Zeros thi đấu quyết liệt trước các đồng đội cũ, Dashing Buffalo thua trắng Gam Esport

Chiều ngày 04.08.2019, trận lượt về trong khuôn khổ giải đấu VCS 2019 giữa hai đối thủ nhiều ân oán, đầy duyên nợ Dashing Buffalo (DBL) và Gam Esport (GAM) đã diễn ra. Đối mặt các đồng đội cũ ở DBL, "ma vương không đầu" Zeros đã thi đấu quyết liệt và cùng GAM giành thắng lợi trong hai ván đấu liên tiếp, kết thúc lượt BO3 tương đối dễ dàng.

Cách đây không lâu, thông tin Zeros quay về đầu quân cho GAM đã tiêu tốn không ít giấy mực của truyền thông và trở thành đề tài được bàn tán trong một thời gian dài của cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Sau khi bị "cấm túc" nửa mùa giải, Zeros đã góp mặt ở trận lượt về của đội tuyển mới GAM vào chiều ngày 04.08 và đối thủ của anh chính là những đồng đội cũ - DBL. Đây được xem là loạt BO3 đáng mong chờ nhất sau những ồn ào đã qua, người ta nóng lòng chờ xem anh chàng Zeros "ngạo nghễ" sẽ thi đấu như thế nào trước những "người nhà" của mình.

Zeros thi đấu quyết liệt trước các đồng đội cũ, Dashing Buffalo thua trắng Gam Esport

Zeros - Ảnh: Đoàn Dũng

Zeros thi đấu quyết liệt trước các đồng đội cũ, Dashing Buffalo thua trắng Gam Esport 2

Raizo - Ảnh: Đoàn Dũng

Không có Zeros, Raizo là cái tên được chọn để trám vào vị trí đường trên đã bỏ trống. Bên kia chiến tuyến, đường trên lại là ngòi nổ có sức tạo đột phá lớn khi ngoài Zeros, GAM vẫn còn một sự lựa chọn chất lượng khác. Bên cạnh đó, vị trí của MeliodasNaul phía DBL cũng là mối lo ngại lớn khi đội bạn sở hữu những cái tên như Levi và Kiaya - những tuyển thủ có khả năng kiểm soát thế trận.

Zeros thi đấu quyết liệt trước các đồng đội cũ, Dashing Buffalo thua trắng Gam Esport 3

Ảnh: Đoàn Dũng

Ở ván đấu đầu tiên, Naul - vị trí đường giữa của DBL liên tục lên bảng đếm số và liên tiếp sau đó là sự kéo dài khoảng cách về lượng vàng mà GAM tạo ra. Các tuyển thủ tận dụng tốt những tiềm năng ở các bãi rừng, lên đồ hợp lý và đương nhiên, "con bài điên" Zeros thì mặc sức "điên". Anh chàng thi đấu quyết liệt như một bản năng và người ta lại thấy một Zeros có đôi chút ngông cuồng ngày nào xuất hiện. Ưu thế GAM tạo ra là rất rõ ràng khiến thế trận vô cùng khó khăn với các học trò của Ren. Điều gì đến cũng phải đến, họ thua GAM ở ván đấu đầu tiên.

Zeros thi đấu quyết liệt trước các đồng đội cũ, Dashing Buffalo thua trắng Gam Esport 4

Ảnh: Đoàn Dũng

Nuôi hi vọng lật ngược thế cờ nhưng những gì diễn ra lại không như ý muốn. DBL thật sự vỡ trận ở ván đấu thứ hai, GAM kết thúc ván đấu nhanh một cách bất ngờ khiến ai nấy đều khó tin vào những điều trước mắt. Điểm đặc biệt trong ván đấu này, chính là người đi đường trên của GAM - Zeros đã chuyển xuống đường giữa. Bên cạnh đó, lối ban - pick "dị" của đội tuyển này luôn là ẩn số lớn dành cho các đối thủ phải đối đầu với Tinikun. Hướng khắc chế tướng đối phương được vạch ra rất rõ ràng nhưng bạn chỉ thật sự nhận ra khi trận đấu bắt đầu. Bất ngờ, chớp đúng thời cơ và có được "con bài điên" Zeros, GAM khiến các đối thủ phải e dè khi đối đầu với mình.

Zeros thi đấu quyết liệt trước các đồng đội cũ, Dashing Buffalo thua trắng Gam Esport 5

Zeros là nhân tố luôn khiến người ta phải nhắc nhiều đến anh - Ảnh: Đoàn Dũng

Quả thật không ngoa khi nói rằng Zeros luôn buộc người ta phải nhắc rất nhiều đến tên anh. Từ khi còn ở DBL cho đến khi trở về GAM, đó là một vòng tròn do chính anh tạo ra nhưng dường như chúng ta phải xoay quanh chính vòng tròn ấy để xem anh chàng này "vẫy vùng" với sự máu lửa và tuổi trẻ của mình. Không còn Zeros, DBL thiếu đi một nhân tố đủ "điên", đủ "liều" để mở đầu các cuộc giao tranh tổng lực. Song có lẽ, Raizo vãn cần thêm thời gian để chứng minh với mọi người thực lực của chính mình. Còn GAM, giờ đây họ có Zeros, có một đội hình mạnh đủ sức đối đầu với những đội tuyển tài năng.

Một số hình ảnh khác bên lề trận đấu:

Zeros thi đấu quyết liệt trước các đồng đội cũ, Dashing Buffalo thua trắng Gam Esport 6

Ảnh: Đoàn Dũng

Zeros thi đấu quyết liệt trước các đồng đội cũ, Dashing Buffalo thua trắng Gam Esport 7

Ảnh: Đoàn Dũng

Zeros thi đấu quyết liệt trước các đồng đội cũ, Dashing Buffalo thua trắng Gam Esport 8

Ảnh: Đoàn Dũng

Zeros thi đấu quyết liệt trước các đồng đội cũ, Dashing Buffalo thua trắng Gam Esport 9

Ảnh: Đoàn Dũng

Zeros thi đấu quyết liệt trước các đồng đội cũ, Dashing Buffalo thua trắng Gam Esport 10

Ảnh: Đoàn Dũng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang