LMHT: Để thua GAM Esports, FTV bức xúc cho rằng ban tổ chức VCS thiên vị

Sau khi có một trận thua không mấy bất ngờ thì đội tuyển FTV Esports đã cảm thấy vô cùng bức xúc và cho rằng ban tổ chức của VCS đã thiên vị GAM Esports

Vào ngày hôm qua thì trận đấu giữa FTV EsportsGAM Esports thuộc khuôn khổ của vòng bảng VCS Mùa Hè 2019 đã chính thức khép lại với một kết quả không mấy bất ngờ cho lắm, khi một đội tuyển đang trên đà phong độ như GAM có thể đè bẹp một cách dễ dàng một đội tuyển đang phải chật vật ở vị trí cuối của bảng xếp hạng.

Tuy trận đấu đã kết thúc nhưng trang cãi lại bất ngờ nổ ra khi mà đại diện của FTV Esports đã lên tiếng chỉ trích ban tổ chức của VCS khi cho rằng họ đã không chu đáo trong khâu chuẩn bị thi đấu. Cụ thể thì trọng trận đấu này, tuyển thủ Bie đã lên tiếng phản ánh về vấn đề đèn chiếu sáng của khu vực thi đấu rọi thẳng vào mắt của anh và gây mất tập trung trong quá trình trận đấu diễn ra.

Ván 1 GAM vs FTV [VCS Mùa Hè 2019][01.08.2019]

Ván 2 GAM vs FTV [VCS Mùa Hè 2019][01.08.2019]

Phía FTV cũng chia sẻ rằng dù Bie đã yêu cầu đội ngũ kỹ thuật tại GG Stadium khắc phục sự cố này nhưng Ban tổ chức vẫn không cho tạm dừng trận đấu để điều chính vấn đề liên quan đến ánh sáng. Từ đó đội tuyển này cho rằng bởi vì vấn đề ánh sáng nên Bie đã có 2 pha xử lý lỗi trong cả 2 vấn đầu (ván 1 Bie đã di chuyển lỗi và trong ván 2 thì Tốc Biến đập mặt vào tường), từ đó dẫn đến việc thất bại đầy tiếc nuối trước GAM.

LMHT: Để thua GAM Esports, FTV bức xúc cho rằng ban tổ chức VCS thiên vị

Theo đó thì tuyển thủ này cũng đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình với nội dung đầy ẩn ý. Dù không rõ người mà anh ám chỉ là ai nhưng thông qua câu chuyện về việc Ban tổ chức VCS không hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho FTV đã khiến nhiều người đoán được rằng Bie đang cố tình "đá xoáy" rằng ban tổ chức đã thiên vị GAM, từ đó gây bất lợi cho FTV.

LMHT: Để thua GAM Esports, FTV bức xúc cho rằng ban tổ chức VCS thiên vị 2

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Bie thuộc FTV Esports

Ngay sau đó thì trang fanpage của FTV Esports đã đang tải một bài viết giải thích sự bức xúc của đội tuyển này về vấn đề ánh sáng chiếu thẳng vào mặt của tuyển thủ trong suốt thời gian thi đấu mà không nhận được bất kì sự hỗ trợ nào của Ban tổ chức cả.

LMHT: Để thua GAM Esports, FTV bức xúc cho rằng ban tổ chức VCS thiên vị 3

Dòng trạng thái đầy bức xúc của FTV Esports

Tuy đã nhấn mạnh rằng đội tuyển này không hề ám chỉ đến GAM Esports nhưng với phản ứng của Bie trước đó thì cộng đồng game thủ cũng không thể bỏ qua được cho tuyển thủ và đội tuyển này. Hàng loạt những lời chỉ trích đã dành cho FTV lẫn Bie bởi những cáo buộc của họ.

LMHT: Để thua GAM Esports, FTV bức xúc cho rằng ban tổ chức VCS thiên vị 4

Những bức xúc của FTV không hề liên quan đến GAM Esports

Thấy được sự giận dữ của người hâm mộ, FTV đã nhanh chóng đăng tải một bài viết với nội dung xin lỗi cộng đồng LMHT Việt Nam cũng như là đội tuyển GAM Esports. Đồng thời đội tuyển này cũng một lần nữa nhấn mạnh rằng những bức xúc của họ đều nhắm về phía ban tổ chức của VCS chứ không hề có ý định công kích GAM Esports như mọi người vẫn nghĩ.

LMHT: Để thua GAM Esports, FTV bức xúc cho rằng ban tổ chức VCS thiên vị 5

Lời xin lỗi của FTV đến GAM và cộng đồng game thủ LMHT

Có lẽ bởi sự bức xúc cũng như chuỗi thành tích không mấy khả quan của họ trong suốt thời gian diễn ra Vòng bảng của VCS Mùa Hè 2019 mà cả Bie lẫn FTV Esports đã phải "giải tỏa" trên mạng xã hội, tuy nhiên họ lại không chú ý đến ngôi từ của mình nên đã dẫn đến những hiểu lầm không đáng có này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang