LMHT: Minas chính thức rời khỏi GAM Esports sau biết bao nhiêu tin đồn

Cuối cùng sau hàng loạt những tin đồn về việc rời Gam Esports của Minas thì đội tuyển này mới đây cũng có một thông báo chính thức.

Hơn 1 tháng vừa qua thì người hâm mộ của GAM Esports cũng như là những người chơi LMHT Việt Nam đã có những tin đồn liên quan đến việc Minas sẽ rời đội tuyển này. Trong khi mọi người vẫn chưa thật sự biệt được sự việc trắng đen như thế nào thì mới đây fanpgae của đội tuyển này đã đăng tải một dòng trạng thái nhằm thông báo về tương lai của Minas - Xạ thủ của GAM Esports trong giai đoạn đầu VCS Mùa Hè 2019.

"[CHÍNH THỨC]

Minas nói lời tam biệt với GAM ESPORTS.

Vào giai đoạn chuyển nhượng VCS hè 2019, Minas cùng Slay chính thức gia nhập vào đội, lúc này, anh Nị còn hay trêu đùa đây là cặp đôi "The forsaken". Trải qua hơn nửa mùa giải cùng GAM, tuy không gặt hái được nhiều thành công trong những trận ra quân của mình, Minas vẫn ngày ngày động viên các thành viên khác, tiếp thêm năng lượng cổ vũ team thi đấu tốt. Những trận không thi đấu, Minas luôn ở sau hậu trường dõi theo từng bước di chuyển của đồng đội trên màn hình nhỏ, vỡ oà cảm xúc cùng đội khi đạt được thành tích cao. Dù không còn là thành viên của GAM nữa, nhưng trên sân khấu của GG Stadium vẫn luôn có 1 người dõi theo và ủng hộ từng trận đánh của đội - đó là Minas!

Cảm ơn anh vì khoảng thời gian khoác áo GAM Esports! Chúc anh luôn thành công ở những dự định trong tương lai!

GOOD BYE & GOOK LUCK MINAS!"

LMHT: Minas chính thức rời khỏi GAM Esports sau biết bao nhiêu tin đồn

Minas chính thức rời khỏi GAM Esports sau bao nhiêu tin đồn (nguồn ảnh: GAM Esports LoL)

Nếu như bạn chưa biết thì trong những ngày vừa qua đã xuất hiện rất nhiều những thông tin cho rằng GAM đã "bội tín" với Minas khi anh trai của tuyển thủ này đã đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý. Tuy nhiên mặc cho những lời đồn thì người hâm mộ vẫn thường xuyên thấy được Minas góp mặt trong đội hình của GAM và thường xuyên động viên cho những người đồng đội của mình trong những trận đấu quan trọng.

LMHT: Minas chính thức rời khỏi GAM Esports sau biết bao nhiêu tin đồn 2

Minas luôn đứng sau cỗ vũ cho những người đồng đội của mình (nguồn ảnh: Internet)

Về phía của Minas thì anh cũng đã chia sẻ dòng thông báo của GAM lên trang cá nhân của mình với lời chúc đến với Zeros và những người đồng đội cũ của mình có thể tiến bước đến CKTG 2019.

LMHT: Minas chính thức rời khỏi GAM Esports sau biết bao nhiêu tin đồn 3

Bài chia sẻ kèm lời chúc của Minas đến GAM Esports (nguồn ảnh: Facebook)

Sau khi chia tay với GAM Esports thi có thể Minas sẽ quay trở về với công việc stream game quen thuộc của mình bởi hiện tại phong độ của anh dường như không còn phù hợp với đấu trường chuyên nghiệp nữa rồi. Mong rằng Minas sẽ gặt hái được cho mình những thành công nhất định trên con đường của mình trong tương lai.

Theo Trí thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang