Liệu MCU có ra mắt một biệt đội mới để thay thế cho Avengers?

Sau khi thông báo rằng sẽ không có phần phim Avengers nào khác trong tương lai thì liệu Marvel Studios có ý định ra mắt thêm một biệt đội siêu anh hùng khác hay không?

Doctor Strange trong năm tới sẽ chính thức quay trở lại với người hâm mộ Marvel với phần phim mới mang tên Doctor Strange in the Multiverse of Madness và một dự án dành cho Blade. Hiện tại thì chủ tịch của Marvel Studio là Kevin Feige cũng đã thông báo với người hâm mộ rằng phần phim mới của Blade và Doctor Strange hiện đang trong quá trình được thực hiện và người hâm càng hoang mang hơn khi không biết có chuyện gì đang diễn ra.

Liệu MCU có ra mắt một biệt đội mới để thay thế cho Avengers?

Phần phim mới của Doctor Strange đang trong quá trình được sản xuất (nguồn ảnh: Marvel)

Nếu như bạn chưa biết thì vào những năm 90 đã xuất hiện một siêu anh hùng từng được người hâm mộ ngày trước vô cùng yêu thích với cái tên Blade. Theo đó thì Blade (hay còn được biết với cái tên Eric Brooks) khi sinh ra đã có trong mình 2 dòng máu, một nửa ma cà rồng và một nửa là người. Cũng chính vì điều này mà anh không hề bị ảnh hưởng bởi anh sáng mặt trời như những ma cà rồng khác, từ đó anh cũng trở thành khắc tinh của chùng và được gọi với cái tên "Daywalker”.

Vai diễn này từng được thủ vai bởi Wesley Snipes trong 3 phần phim sản xuất bởi New Line Cinema và sớm thôi, diễn viên từng đoạt giải Oscar - Mahershala Ali sẽ tiếp nhận nó.

Liệu MCU có ra mắt một biệt đội mới để thay thế cho Avengers? 2

Blade do Wesley Snipes thủ vai (nguồn ảnh: Internet)

Kevin Feige cũng đã khẳng định rằng Avengers: Endgame chính là phần phim Avengers cuối cùng để có thể mở ra một Phase 4 với nhiều thông tin hơn về những nhân vật cũ, đồng thời để cho người hâm mộ có một cái nhìn mới hơn về những nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng. Ngoài ra thì dự án Doctor Strange in the Multiverse of Madness cũng được công bố rằng đây sẽ là một bộ phim kinh dị đầu tiên của Marvel. Tuy nhiên nếu không có biệt đội Avengers thì liệu sẽ có một biệt đội nào khác để thay thế hay không?

Liệu MCU có ra mắt một biệt đội mới để thay thế cho Avengers? 3

Sẽ không còn phần phim Avengers mới nào khác trong tương lai gần (nguồn ảnh: Internet)

Theo đó thì có một số người hâm mộ đã suy đoán rằng biệt đội tiếp theo có thể được Marvel khai thác đó chính là Midnight Sons. Đây là một biệt đội được chính Doctor Strange sáng lập ra để chiến đấu chống lại Mother of Demons - Lilith trong arc truyện Rise of the Midnight Sons. Trong những phần truyện sau thì biệt đội này dường như ít xuất hiện hơn nhưng họ luôn giữ cho mình một vai trò quan trọng trong việc phòng chống những thảm họa siêu nhiên. Hiện tại thì những thành viên của biệt đội Midnight Sons gồm các thành viên khá nổi tiếng là Doctor Strange, Blade, Scarlet Spider (Ben Reily - nhân bản của Spider-Man Peter Parker), Wong, Ghost Rider Johnny Blaze, Morbius the Living Vampire…

Liệu MCU có ra mắt một biệt đội mới để thay thế cho Avengers? 4

Midnight Sons có thể sẽ là biệt đội tiếp theo thay thế cho Avengers (nguồn ảnh: Marvel Comics)

Nếu bạn chưa biết thì một lượng lớn những thành viên của Midnight Sons đã từng xuất hiện trên màn ảnh rộng, nếu tính cả carlet Spider với vai trò Spider-Man. Kevin Feige cũng đã khẳng định rằng không còn một bộ phim Avengers nào sẽ được tung ra nữa, tuy nhiên việc công bố phần phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness và Blade hiện đang trong thời gian sản xuất có thể là một dấu hiệu cho một biệt đội mới có phần tăm tối hơn của Marvel như Midnight Sons chẳng hạn.

Liệu MCU có ra mắt một biệt đội mới để thay thế cho Avengers? 5

Toàn cảnh thành viên của Midnight Sons (nguồn ảnh: Marvel Comics)

Theo Trí Thức Trẻ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang