LMHT: Lầy như G2 Esports, pick Garen đi thi đấu rồi lại bảo "tướng này phế lắm"

G2 Esports đã khiến cho người hâm mộ của mình phải cười nghiêng ngả khi pick Garen để thi đấu chuyên nghiệp và để thua sấp mặt

Chắc bất kì người chơi LMHT cũng biết được rằng Garen từ trước đến nay chưa bao giờ xuất hiện trong giai đoạn Cấm/Chọn của bất kì giải đấu chuyên nghiệp nào trong năm 2019 này cả. Tuy nhiên trong một diễn biến khá hài hước đó là G2 đã quyết định lựa chọn con bài này để thi đấu với đội tuyển Team Vitality với lý do...fan yêu cầu.

Kết quả thì chắc ai cũng có thể đoán được, đó là Đương kim Vô địch châu Âu đã có một trận thua không thể nào hài hước hơn, thậm chí Garen của Wunder cũng có một KDA cực tệ trong trận đấu này, 0/4/0. Nhưng may mắn may trận thua này lại không ảnh hưởng quá nhiều đối với vị trí đầu bảng của G2 cả, bởi khi thi đấu một cách nghiêm túc thì cả Fnatic cũng có thể bị đội tuyển này đánh bại một cách dễ dàng, tuy nhiên G2 cũng phải công nhận với mọi người rằng việc đưa Garen vào một trận đấu chuyên nghiệp là điều dường như không thể.

Như đề cập ở trên, trận thua vừa qua không hề ảnh hưởng gì đến thành tích của đội tuyển này cả, cũng chính vì thế mà những thành viên của đội tuyển này vẫn rất là ung dung thả tim và bình luận dạo trên mạng xã hội. Thậm chí khi thấy được một bài đăng của đội tuyển Royal Never Give Up khi đăng tải thông tin về trận đấu của mình với TOP Esports thì admin của G2 Esports đã không quên để lại một lời bình luận vô cùng hài hước.

LMHT: Lầy như G2 Esports, pick Garen đi thi đấu rồi lại bảo tướng này phế lắm

LMHT: Lầy như G2 Esports, pick Garen đi thi đấu rồi lại bảo tướng này phế lắm  2

"Mong điều tốt đẹp nhất sẽ đến vào tối nay. Để nói cho mà nghe - Garen không phải là ý hay đâu, đừng chọn nó!"

Tất nhiên bất kì ai cũng biết rằng Garen không phải là một sự lựa chọn hợp lý cho đấu trường chuyên nghiệp, cũng chính vì thế mà trong một khoảng thời gian dài chả ai thèm chọn vị tướng này khi thi đấu chuyên nghiệp cả. Chỉ là G2 đã quá chiều người hâm mộ của mình và nhanh chóng đem con bài này vào thử nghiệm liền mà thôi. Thậm chí trước khi đợt lính đầu tiên xuất hiện thì Wunder cũng đã phải ngồi đọc bộ kỹ năng của Garen vì...chưa chơi vị tướng này bao giờ.

LMHT: Lầy như G2 Esports, pick Garen đi thi đấu rồi lại bảo tướng này phế lắm  3

Tuyển thủ đường trên Quân đơ a.k.a Wunder thay vì đi cắm mắt thì dành nguyên quãng thời gian đầu trận để... ngồi đọc bộ skill của Garen.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang