Sau chiến thắng của Gam Esport trước Dashing Buffalo, Zeros hành động đẹp đối với đồng đội cũ

Chiều ngày 04.08 vừa qua, trận đấu được mong chờ nhất VCS 2019 giữa Gam Esport (GAM) và Dashing Buffalo (DBL) đã diễn ra. Các học trò của Tinikun giành chiến thắng tuyệt đối trước dàn tuyển thủ của Ren và lẽ dĩ nhiên, Zeros là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Sau trận đấu, anh chàng đã dành cho những đồng đội cũ của mình hành động đẹp dù hiện nay đã quay lại đầu quân cho GAM.

Clip: Đoàn Dũng

Giành chiến thắng tuyệt đối trước DBL, GAM khiến đội tuyển này lộ ra nhiều sơ hở ở khu vực đường trên mà Zeros đã bỏ lại. Sự tự tin giảm đi hẳn trong lối đánh và DBL giờ đây thật sự thiếu đi ngòi nổ có thể mở giao tranh lẫn "lật kèo" tốt như Zeros từng làm. Những cái tên như Naul, Palette, Bigkoro,... không phải không tốt, nhưng là chưa đủ để có thể thi đấu một thế trận thực sự sòng phẳng với một đối thủ mạnh như GAM.

Sau chiến thắng của Gam Esport trước Dashing Buffalo, Zeros hành động đẹp đối với đồng đội cũ

Ảnh: Đoàn Dũng

Kết thúc lượt BO3 với hai ván đấu liên tiếp thành công, GAM giành chiến thắng tuyệt đối song điều khiến người ta chú ý vẫn không ngoài cái tên Zeros. Anh chàng "ngạo nghễ" của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hiện tại đã nở nụ cười tươi chiến thắng song vẫn không quên trao cho những người đồng đội cũ những cái ôm, những cái bắt tay.

Sau chiến thắng của Gam Esport trước Dashing Buffalo, Zeros hành động đẹp đối với đồng đội cũ 2

Ảnh: Đoàn Dũng

Không phải là thủ tục, cũng không phải quy định, những cái ôm, những nụ cười dành cho nhau vẫn chất chứa những sự chân thành, và đó người ta gọi là anh em. Zeros đã rời DBL theo cách khá ồn ào, và đương nhiên cũng tiêu tốn không ít giấy mực của truyền thông. Hơn thế nữa, đây cũng là đề tài bàn tán của cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam suốt quãng thời gian dài.

Trận đấu có thể thu hút bởi màn đối đầu giữa Zeros với những người nhà ở Dashing, nhưng điều đọng lại chắc chắn chính là sự văn minh của anh chàng này đối với những người bạn, người anh em và đồng thời là đồng đội của mình.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang