PUBG Nations Cup 2019: Tuyển Việt Nam giành top 4 và đem lại người xem nhiều màn trình diễn đầy thuyết phục

Giải PUBG Nations Cup 2019 được tổ chức tại thành phố Seoul, Hàn Quốc. Và tuyển Việt Nam đã không lấy được giải thưởng lớn nhất về, tuy nhiên các thành viên đã mang lại nhiều màn trình diễn đầy thuyết phục và tuyển Việt Nam là nhà vô địch trong lòng người hâm mộ.

Trước khi giải đấu PUBG Nations 2019 bắt đầu, tuyển Việt Nam không hề được đánh giá cao trong khi các thành viên trong đội còn ít thành tích khi thi đấu quốc tế. Trong số 4 thành viên được chọn đi thi đấu, thì chỉ có 2 thành viên là BAsill và Sapauu đã tham gia thi đấu giải khu vực. So với nhiều đội tuyển khác với các ngôi sao khá nổi trội như Liquid, Faze Clan, Kaymind.

Tuy nhiên, sau 3 ngày thi đấu nghẹt thở, Việt Nam luôn nằm trong Top đầu bảng xếp hạng, cũng như là kẻ đã hạ gục nhiều ông lớn ví dụ như 2v4 thành công với tuyển Mỹ khiến tinh thần cả team Mỹ bị giảm sút.

PUBG Nations Cup 2019: Tuyển Việt Nam giành top 4 và đem lại người xem nhiều màn trình diễn đầy thuyết phục

Chỉ kém vị trí thứ ba là Canada với 3 điểm, Việt Nam kết thúc cuộc hành trình tại vị trí thứ 4 với giải thưởng 44,000USD, tương đương gần 1 tỉ VNĐ. Đối với đội tuyển Nga dành chức vô địch với cuộc vượt dòng ngoạn mục trong ngày cuối và xứng đáng được nhận tiền thưởng là 100,000USD.

PUBG Nations Cup 2019: Tuyển Việt Nam giành top 4 và đem lại người xem nhiều màn trình diễn đầy thuyết phục 2

Có thể đây là một kết quả đáng tự hào cho nền thể thao điện tử cả nước khi đối đầu với nhiều ông lớn từ Đông Nam Á và cả Châu Âu. Sau PUBG Nations 2019, các thành viên của tuyển Việt Nam có thể sẽ được góp mặt trong 2 sự kiện lớn nữa là PUBG Esports Phase Three PUBG Global Championship.

PUBG Nations Cup 2019: Tuyển Việt Nam giành top 4 và đem lại người xem nhiều màn trình diễn đầy thuyết phục 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang