Liên Quân Mobile: Công bố thể thức Vòng tuyển chọn đội tuyển tham gia Sea Games 30

Liên Quân Mobile đã tự hào trở thành một bộ môn Esports tranh huy chương chính thức của Sea Games 30 tại Philippines

Sau những thành công gặt hái được tại Asian Games 2018 thì Esports đã chính thức được công nhận để trở thành một bộ môn tranh Huy chương lại SEA Games 30 sẽ diễn ra tại Philippines sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm 2019 này. Đồng thời thì tựa game Liên Quân Mobile cũng đã được vinh dụ trở thành một bộ môn thể thao điện tử để thi đấu tại Đại Hội Thể thao Đông Nam Á này.

Liên Quân Mobile: Công bố thể thức Vòng tuyển chọn đội tuyển tham gia Sea Games 30

Cũng chính bởi tầm quan trọng của Đại hội Thể thao này nên công ty Vietnam Esports phối hợp cùng VIRESA (Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam) sẽ đứng ra tổ chức vòng tuyển chọn những đội tuyển có đủ năng lực để tham gia SEA Games 30. Theo đó thì sẽ có 2 vòng, bao gồm Vòng loại và Vòng tuyển chọn để có thể lựa chọn đội tuyển đủ năng lực để tham gia SEA Games. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông năm 2019, giải đấu chuyên nghiệp cao cấp nhất và danh giá nhất Liên Quân Mobile, sẽ chính là Vòng loại để chọn ra 4 đội tuyern xuất sắc nhất, để rồi cùng tranh tài tại Vòng tuyển chọn. Đội giành được kết quả cao nhất của Vòng tuyển chọn sẽ chính là đội tuyển Liên Quân Mobile được vinh dự tham gia SEA Games 30.

Liên Quân Mobile: Công bố thể thức Vòng tuyển chọn đội tuyển tham gia Sea Games 30 2

Vòng tuyển chọn sẽ diễn ra theo thể thức Bo5 (riêng chung kết Bo7), nhánh thắng nhánh thua (Double Elimination) và áp dụng luật cấm chọn quốc tế, thi đấu trong hai ngày 17 & 18/08/2019. Việc phân chia cặp đấu sẽ căn cứ vào thành tích của các đội tuyển tại giai đoạn Vòng loại.

Liên Quân Mobile: Công bố thể thức Vòng tuyển chọn đội tuyển tham gia Sea Games 30 3

Có một điều đáng chú ý, đó chính là Chung kết của Vòng tuyển chọn đội tuyển Liên Quân Mobile them gia SEA Games 30 sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của đài truyền hình HTV. Đây là một sự kiện đánh dấu sự phát triển của Thể thao điện tử tại Việt Nam bởi những trận đấu Esports giờ đây sẽ có thể được truyền hình trực tiếp giống như bất kì môn thể thao truyền thống nào khác.

Liên Quân Mobile: Công bố thể thức Vòng tuyển chọn đội tuyển tham gia Sea Games 30 4

Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của thể thao điện tử Việt Nam, Shopee chính thức trở thành nhà tài trợ chính của Vòng tuyển chọn lần này. Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Bắc Trung Hoa, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ trong phương thức thanh toán và vận chuyển. 

Liên Quân Mobile: Công bố thể thức Vòng tuyển chọn đội tuyển tham gia Sea Games 30 5

Mọi thông tin mới nhất về Vòng tuyển chọn đội tuyển Liên Quân Việt Nam tham dự SEA Games 30 sẽ được cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://facebook.com/caothulqm

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang