Khởi tranh vòng Pro League giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3

Như vậy, ngày 8/8 tới đây, vòng Pro League giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 sẽ chính thức khởi tranh giữa top 8 Mobile Legends: Bang Bang VNG.

Cụ thể Top 8 Mobile Legends: Bang Bang VNG bao gồm: 4 đội tuyển trụ hạng Mùa 2 là Overclockers (Đương kim Vô địch Mùa 2), VEC Fantasy Main (Vô địch Mùa 1), Revenge (tiền thân SBTC), Old Boy (tiền thân V Gaming); top 4 mạnh Mùa 3 gồm Old Boyz Funny, Infinity Action (hạng 1 và 2 khu vực Thành phố Hồ Chí Minh) và V Gaming, WSUB (hạng 1 và 2 đến từ khu vực Hà Nội).

Khởi tranh vòng Pro League giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3
360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 chính thức khởi tranh Pro League từ ngày 8/8.
 

Tổng giải thưởng của mùa 3 lên đến 500 triệu VND cùng rất nhiều tặng phẩm trong game cũng như quà lưu niệm khác. Vòng Pro League giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 sẽ diễn ra tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và được chia làm hai gồm vòng bảng (BO1) và Play Off (BO5). Theo đó, trong hai ngày 8 & 9/8, top 8 thi đấu vòng tròn tính điểm BO1. Sau khi kết thúc vòng bảng, đội tuyển có thứ hạng cao nhất nghiễm nhiên giành tấm vé thứ nhất vào vòng Chung kết Quốc gia 18/8.

Khởi tranh vòng Pro League giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 2
Top 4 đội mạnh Mùa 3 sẽ đối đầu top 4 trụ hạng Mùa 2. Họ sẽ tranh đoạt 02 tấm vé Chung kết Quốc gia
thi đấu ngày 18/8 để tìm ra đội tuyển mạnh nhất Mobile Legends: Bang Bang VNG.

Ba đội (Nhì, Ba, Tư) tiếp tục thi đấu BO5 thể thức bậc thang vào hai ngày 10 & 11/8 nhằm xác định đội còn lại đối đầu với đội top 1 – tranh đoạt vị trí mạnh nhất giải Mùa 3. Hiện nay, lịch thi đấu của vòng Pro League đã chính thức được công bố rộng rãi trên các kênh truyền thông và hội nhóm của Mobile Legends: Bang Bang VNG. Người hâm mộ của top 8 cũng đã liên tục theo dõi và nhanh chóng để lại những bình luận tích cực dành cho đội tuyển mà mình hâm mộ.

Khởi tranh vòng Pro League giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 3
Lịch thi đấu ngày 8/8

Khởi tranh vòng Pro League giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 4

Lịch thi đấu ngày 9/8

Ghi nhận từ Ban tổ chức thì mùa giải thứ 3 này nhận được nhiều mong đợi từ các tuyển thủ cũng như cộng đồng bởi sự khẳng định tính chuyên nghiệp cũng nhưng cơ hội tiến xa của họ ở mảng thể thao điện tử trong và ngoài nước. Riêng với cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang VNG thì game thủ kỳ vọng một giải đấu công bằng, một đấu trường tôn vinh kỹ năng của tuyển thủ và là một sân chơi thể thao lành mạnh dành cho những người đam mê Mobile Legends: Bang Bang VNG.

Khởi tranh vòng Pro League giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 5
Những lúc thi đấu 360mobi CHAMPIONSHIP sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ
trong suốt quãng thời gian gắn bó với Mobile Legends: Bang Bang VNG

360mobi CHAMPIONSHIP Series là giải đấu chuyên nghiệp dành cho tuyển thủ Mobile Legends: Bang Bang VNG, hiện đang diễn ra Mùa 3 với mong muốn xác định đội tuyển mạnh nhất giải đấu, là đại diện Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam tham gia các đấu trường Quốc tế. Được biết, Mobile Legends: Bang Bang đã trở thành một trong những bộ môn thi đấu tranh huy chương tại SEA Games 30. Chính vì vậy, giải đấu này trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ Việt trong những tháng cuối năm 2019.    

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang