LMHT: Tinikun quyết tâm chọn LK làm đối thủ tiếp theo bởi vì cay cú khi bị "cà khịa"?

Tinikun đã nhất quyết chọn LK cho trận chiến tiếp theo tại vòng Play-off của VCS Mùa Hè 2019 sắp diễn ra.

Trong lịch thi đấu vòng play-off của VCS Mùa Hè 2019 vừa được công bố chính thức thì không ngoài dự đoán, HLV Tinikun đã giữ đúng lời hứa của mình để cho GAM Esports lựa chọn Lowkey Esports làm đối thủ tiếp theo của mình. Cặp đấu còn lại sẽ chính là cuộc đối đầu giữa Team Flash và Dashing Buffalo.

LMHT: Tinikun quyết tâm chọn LK làm đối thủ tiếp theo bởi vì cay cú khi bị cà khịa ?

Lịch thi đấu vòng play-off của VCS Mùa Hè 2019

Theo đó thì sau khi kết thúc Vòng bảng với vị trí top 1 thì GAM Esports sẽ lựa chọn cho mình 1 trong 3 đội tuyển còn lại để đối đầu. Kết quả lựa chọn của Tinikun một phần cũng bắt nguồn từ việc cho rằng Lowkey đã không đánh hết mình bởi vì đã sử dụng đội hình mang phong cách Đấu Trường Chân Lý vào thi đấu, phát ngôn này của Tinikun cũng đã gây tranh cãi gay gắt giữa cộng đồng game thủ hâm mộ của cả 2 đội tuyển. 

LMHT: Tinikun quyết tâm chọn LK làm đối thủ tiếp theo bởi vì cay cú khi bị cà khịa ? 2

Tinikun quyết tâm chọn LK làm đối thủ tiếp theo

Lựa chọn này của Tinikun cũng đã thu hút được một lượng lớn sự chú ý của game thủ, bởi ai cũng biết được rằng Lowkey đang ở trong phong độ đỉnh cao của mình, và việc lựa chọn một Lowkey phong độ cao so với một DBL đang không giữ vững được vị thế của mình được đánh giá là vô cùng táo bạo. Nhiều người đã đóa rằng lý do Tinikun vẫn giữ quyết định lựa chọn LK bởi việc liên tục bị "cà khịa" bởi những thành phần quá khích, vì vậy việc lựa chọn ngay LK cũng là một điều khá dễ hiểu.

Và pha "cà khịa cực mạnh" đó đã đến từ phía tài khoản Facebook có tên Nam Le:

LMHT: Tinikun quyết tâm chọn LK làm đối thủ tiếp theo bởi vì cay cú khi bị cà khịa ? 3

Tinikun đáp trả cực kỳ gay gắt trước bình luận của Nam Le

Tuy nhiên sự lựa chọn này của GAM cũng không chắc là không hợp lý, bởi họ đã vượt qua được rất nhiều những đội tuyển mạnh để có thể vươn lên được vị trí top 1 thì chắc chắn sức mạnh của GAM lúc này cũng không phải là dạng vừa. Thậm chí dù lượt về không thường xuyên có sự xuất hiện của Zeros thì Yoshino cũng đã đưa GAM đến được với chuỗi thắng 7 trận liên tiếp, một thành tích không phải đội tuyển nào cũng có thể làm được.

LMHT: Tinikun quyết tâm chọn LK làm đối thủ tiếp theo bởi vì cay cú khi bị cà khịa ? 4

Đến Naul cũng tò mò vì màn đáp trả của Tinikun

Một số người hâm mộ cũng khẳng định rằng Tinikun đang muốn thể hiện sức mạnh của GAM chứ không hẳn là do bị "cà khịa" như nhiều người vẫn nghĩ. Một lý do khá hợp lý bởi muốn bước lên vinh quanh thì phải vượt qua tất cả những đối thủ khác rồi.

Liệu lựa chọn của GAM có thật sự đem lại lợi thế cho đội tuyển này, chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 24/08 sắp tới mới biết được kết quả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang