Shroud bị hack tài khoản Twitter, bị dọa tung ảnh nóng của cô bạn gái của anh

Shroud không may đã trở thành một nạn nhân tiếp theo của nạn hack tài khoản mạng xã hội của người nổi tiếng và bị dọa sẽ tung ảnh nóng của anh và cô bạn gái xinh đẹp của mình

Shroud chắc chắn không còn là một cái tên quá xa lạ đối với những người hâm mộ dòng game FPS hay sinh tồn bởi anh luôn cho ra đời những highlight vô cùng xuất sắc. Ngoài ra thì Shroud cũng là một streamer có con đường sự nghiệp "sạch sẽ" nhất bởi anh chàng này cũng không hay vướng vào những scandal hay tai tiếng không đáng có. Tuy nhiên cuối tuần vừa qua đã là một quãng thời gian tồi tệ đối với cuộc sống của anh khi tài khoản Twitter của anh chàng này đã là nạn nhân tiếp theo của trào lưu hack tài khoản mạng xã hội của người nổi tiếng.

Shroud bị hack tài khoản Twitter, bị dọa tung ảnh nóng của cô bạn gái của anh

Shroud khá ít khi vướng phải rắc rối hoặc scandal tai tiếng

Theo đó thì Michael “Shroud” Grzesiek đã bị một gã hacker lạ mặt  khủng bố và chiếm dụng tài khoản Twitter của mình, sau đó hắn ta bắt đầu spam những yêu cầu theo dõi những tài khoản Twitter khác. Nếu như không làm như vậy thì gã haker này dọa sẽ tung ảnh nóng của Shroud lên mạng xã hội, thậm chí là ảnh khỏa thân nếu lượng theo dõi không đủ như hắn ta cần. Thậm chí việc tung anh nóng của Shroud có lẽ chưa đủ hot, hắn ta còn dọa sẽ tung ảnh nóng của cô bạn gái xinh đẹp của Shroud - Hannah “Bnans” Kennedy. 

Shroud bị hack tài khoản Twitter, bị dọa tung ảnh nóng của cô bạn gái của anh 2

Cô bạn gái nóng bỏng của Shroud

Khi mọi chuyện trở nên càng ngày càng căng thẳng hơn thì một người điềm tĩnh như Shroud cũng không thể nào ngồi yên được trước viễn cảnh cô bạn gái của mình bị tung ảnh nóng. Sau khoảng 30 phút sau đó thì cuối cùng Shroud cũng đã lấy lại được tài khoản của mình một cách nhanh chóng nhất. Shroud giải quyết mọi chuyện nhanh đến nỗi ai cũng phải tự hỏi rằng không biết ảnh nóng của cô nàng Hannah nóng bỏng đến mức nào mà anh chàng phải khẩn trương đến như vậy. 

Shroud bị hack tài khoản Twitter, bị dọa tung ảnh nóng của cô bạn gái của anh 3

Shroud liên tục bị hacker spam các tin nhắn dọa tung ảnh nóng

Sau đó anh cũng đã thông báo lên Twitter rằng tài khoản của anh đã được lấy lại và đồng thời gửi lời xin lỗi của mình đến người hâm mộ.

Shroud bị hack tài khoản Twitter, bị dọa tung ảnh nóng của cô bạn gái của anh 4

Cũng may là anh chàng sau đó đã lấy lại được tài khoản của mình

Có lẽ Shroud không phải là nạn nhân duy nhất của chiêu trò hack tài khoản mạng xã hội người nổi tiếng của một bộ phận hacker. Trước đó thì streamer Dr Disrespect thậm chí còn từng bị chiếm quyền sử dụng cả hai kênh Twitch và Twitter cùng lúc đồng thời cũng bị đe dọa tung những hình ảnh nóng bỏng và riêng tư lên mạng như trường hợp của Shroud. 

Đây là một lời cảnh tỉnh cho Shroud cũng như là nhiều streamer khác trước nguy cơ bị hack tài khoản của mình một cách không mong muốn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang