Liên quân Mobile: Vòng tuyển chọn đội tham dự SEA GAME 30 ngày 2

Sau khi Team Flash cầm chắc tấm vé vào vòng trong thì ngày thứ hai vòng tuyển chọn sẽ bắt đầu với lượt BO5 của nhánh lose giữa FAP TV (FTV) và Mocha ZD Esports (MZ). Đội thắng trong lượt này sẽ gặp lại Team Flash để tái đấu thêm một lượt BO7 để chọn ra đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30.

Liên quân Mobile: Vòng tuyển chọn đội tham dự SEA GAME 30 ngày 2

Lượt BO5 giữa FTV và MZ được cho rằng sẽ diễn ra vô cùng căng thẳng - Ảnh: Đoàn Dũng

Liên quân Mobile: Vòng tuyển chọn đội tham dự SEA GAME 30 ngày 2 2

MZ quyết tâm gặp lại FL - đối thủ đầy duyên nợ - Ảnh: Đoàn Dũng

Liên quân Mobile: Vòng tuyển chọn đội tham dự SEA GAME 30 ngày 2 3

FTV cũng quyết tâm không kém - Ảnh: Đoàn Dũng

Liên quân Mobile: Vòng tuyển chọn đội tham dự SEA GAME 30 ngày 2 4

Đội hình trong ván đấu đầu tiên của hai đội

Đây có thể xem là ván đấu mà Khiên của MZ đã thật sự toả sáng. Với con bài Zill trong tay, cùng Hayate - con tướng tủ của Ara, MZ giành chiến thắng triệt để và nhanh chóng trước FTV. Khởi đầu khó khăn với một thế trận chênh lệch rõ ràng, 5th July cùng các đồng đội dường như không thể làm được gì nhiều hơn. Tuy nhiên đây chỉ mới là ván đấu đầu tiên, FTV hoàn toàn có thế đưa trận đấu về thế cân bằng nếu giành chiến thắng ở ván tiếp theo. Điều họ cần làm có lẽ là một chiến thuật thích hợp hơn cùng tinh thần vững vàng.

Liên quân Mobile: Vòng tuyển chọn đội tham dự SEA GAME 30 ngày 2 5

Sang đến ván thứ hai, người ta thấy FTV dường như đã vỡ trận thật sự khi MZ đã giành chiến thắng toàn diện. Chỉ số hạ gục cũng như tiền lẫn KDA cá nhân của các người chơi đều cho thấy sự chênh lệch lớn. Người đi rừng 5th July của FTV nhanh chóng lên bảng đếm số ngay đầu trận và liên tiếp nhiều lần sau đó. Để rồi Violet của Khiên chiếm ưu thế vượt trội, góp phần vào chiến thắng dễ dàng của MZ.

Liên quân Mobile: Vòng tuyển chọn đội tham dự SEA GAME 30 ngày 2 6

Về phía FTV, bộ khung nhân lực đã có sự thay đổi khi Cyrus vào thế chỗ của Ueki. Tuy nhiên, sự thay đổi này dường như hơi muộn màng khi con bài Xeniel của PS Man đã làm được quá nhiều thứ trong ván đấu này. Anh đã chơi thăng hoa, giúp cả đội có sự liên kết tốt và giành chiến thắng thuyết phục 3 - 0. Người đội trưởng của MZ đã cho thấy anh hoàn toàn là nhân tố có khả năng tạo đột phá.

Phỏng vấn PS Man sau trận đấu

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang