LMHT: Faker vừa đạt thêm một thành tích mà chưa một tuyển thủ Esports nào làm được

Mới đây cộng đồng game thủ đã phát hiện Faker lại đạt được thêm một thành tích mà chưa một tuyển thủ Esports nào có thể làm được

Nếu nhắc đến Faker thì bất kì ai cũng biết đến một trong những tuyển thủ LMHT có sức ảnh hưởng bậc nhất Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Từng có rất nhiều dẫn chứng thể hiện Faker nổi tiếng như thế nào, phạm vi nổi tiếng anh hay vượt tầm LMHT hay Esports ra sao, đặc biệt là tại quê nhà Hàn Quốc của mình. Sức ảnh hưởng của Faker lớn đến mức cả những tuyển thủ thuộc các trò chơi Esports "đối thủ" cũng biết rõ về anh.

Xem thêm: LMHT: Faker sở hữu 2 thành tích trái ngược nhau tại vòng Swiss, thể hiện rõ vai trò của Quỷ vương trong đội hình

LMHT: Faker vừa đạt thêm một thành tích mà chưa một tuyển thủ Esports nào làm được

Mới đây người hâm mộ đã phát hiện rằng Faker vừa đạt được thêm một cột mốc mới, bổ sung vào loạt thành tích của mình. Theo đó trang Instagram của Faker vừa chạm cột mốc 1 triệu người đăng kí và đây là một con số không hề nhỏ đối với một tuyển thủ Esports. Thậm chí nếu không tính những người nổi tiếng, KOL của thế giới thì Faker là tuyển thủ Esports có số lượng người theo dõi lớn nhất ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Faker vừa đạt thêm một thành tích mà chưa một tuyển thủ Esports nào làm được

Cột mốc của Faker càng ý nghĩa hơn khi mà bản thân nam tuyển thủ không thật sự chăm sóc quá nhiều cho tài khoản MXH của mình. Thậm chí anh còn không sử dụng Facebook - nền tảng MXH nổi tiếng nhất hiện tại. Trong khi đó tài khoản Weibo và Twitter của anh đã được ê kíp của T1 chăm sóc hộ và chỉ có mỗi Instagram là được Quỷ Vương sử dụng nhiều nhất mà thôi (dù số lượng bài đăng cũng khá hạn chế).

Xem thêm: LMHT: MC Remind đăng ảnh chụp cùng Faker, cộng đồng chỉ ra điểm chung của cả hai

Ngoài Instagram thì tài khoản Twitter của Faker cũng đang đạt hơn 600.000 người theo dõi, còn Weibo là hơn 866.000 người. Đáng nói anh là một trong 3 tuyển thủ người Hàn có số lượng người theo dõi nhiều nhất trên Weibo, chỉ đứng sau mỗi TheShy và Doinb mà thôi. Dù vậy Faker chưa từng thi đấu tại LPL nên con số mà Quỷ Vương đạt được cũng vô cùng ấn tượng.

LMHT: Faker vừa đạt thêm một thành tích mà chưa một tuyển thủ Esports nào làm được

Dù không quan tâm quá nhiều đến MXH nhưng rõ ràng Faker vẫn có một sức hút vô cùng lớn đối với dư dân mạng toàn thế giới. Nếu có thể đạt được thành tích tốt tại CKTG 2023 thì chắc chắn số lượng người theo dõi Quỷ Vương sẽ còn tăng lên thêm nhiều nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang