LMHT: Fan nói về chiến thắng của SKT trước KT, Faker không còn là tâm điểm của trận đấu

Đã từ bao giờ mà Faker không còn là người tỏa sáng trong đội hình của SKT T1 nữa rồi?

Vào ngày hôm qua thì SKT T1 đã tiếp tục có cho mình một chiến thắng quan trọng để có thể vươn lên vị trí số 2 của bảng xếp hạng hiện tại. Theo đó thì SKT T1 đã có một màn lội ngược dòng ngoạn mục trong cuộc đại chiến viễn thông trường kì kháng chiến với KT Rolster. Trong trận chiến này thì Faker không phải là người tỏa sáng, tuy nhiên những thành viên khác trong đội thì lại thể hiện một phong độ vô cùng xuất sắc, điển hình là Khan, Teddy, Clid.

 LMHT: Fan nói về chiến thắng của SKT trước KT, Faker không còn là tâm điểm của trận đấu

Dưới đây là những phản ứng của cộng đồng LMHT về chiến thắng 2-1 của SKT trước kt:

1. Chiến thuật 200 IQ của SKT, họ để thua ván 1 cho fan kt hy vọng và chúng ta đều biết chuyện gì xảy ra khi fan kt phấn khích rồi phải không. 

+SKT đẩy vào đến nhà chính của kt nhưng rồi giao tranh thua và thong thả sống lại, dọn sạch 3 đường và dành chiến thắng. Một pha giao tranh cuối ván 3 là tổng kết cho cả trận đấu. 
+Hân hạnh tài trợ bởi Teddy “chợt ngáo đá” và Faker “bắt lẻ tôi đi”

2. Urgot bị nerf một cái là Khan thực sự lên nòng

+Chúa phù hộ Riot
+Việc tiếp theo là nerf Lissandra nào

3. Smeb: Tôi có anh Score sau lưng nè
Khan: Thì…?
kt: Ông bị áp đảo về số lượng mà Khan?
Khan: Sang mode đồ sát Score

+ Khan đâu có nhìn thấy Score đâu, cậu ấy nhìn thấy một túi máu và đến bóp nó thôi mà

LMHT: Fan nói về chiến thắng của SKT trước KT, Faker không còn là tâm điểm của trận đấu 2

4. kt đang hăng máu với chiến thắng của Gen.G, họ dành thắng lợi trước SKT ở ván 1 nhưng rồi họ chợt nhận ra mình là kt

5. Sau khi bị Elise của Tarzan bắt lẻ liên tục thì giờ Faker bị sang chấn tâm lí rồi, cậu ấy bị bắt lẻ mọi lúc trong trận đấu

+Tôi nghĩ Faker đang tận hưởng việc bị bắt lẻ để đồng đội ở đường khác có lợi thế ấy.

6. Thật mừng khi thấy kt thua bởi cấm chọn tệ hơn và đi đường không tốt thay vì thua vì chẳng làm bất cứ điều gì như đầu mùa đến giờ. Tuy thua nhưng cảm giác như trở lại với kt mà mình biết vậy.

7. Tiềm năng của SKT còn nhiều lắm. Thật lòng mà nói, càng xem họ đánh càng thấy hay, mặc dù vẫn còn nhiều lắm những sai lầm ngớ ngẩn. Ờ thì một đội tuyển mà trong 5 người, Faker là người thể hiện tệ nhất thì bạn đủ hiểu là đội này mạnh như nào rồi đúng không. 

+Cái ngày này cũng đến, ngày mà các thành viên khác đều hay và Faker là người cần giỏi lên.

LMHT: Fan nói về chiến thắng của SKT trước KT, Faker không còn là tâm điểm của trận đấu 3

8. Khan >>> Smeb, Mata đã đưa ra một lựa chọn quá sáng suốt

+ Nên nói là kt đưa ra lựa chọn sai lầm không

9. Tôi xin lỗi vì đầu mùa nói rằng Khan là mắt xích kém nhất của SKT, đang tự vả đây. Clid nữa, cậu ấy thực sự là nhạc trưởng của trận đấu.

10. Áp lực Khan gây ra ở cánh cậu ấy đẩy lẻ là quá kinh khủng, đơn giản 1v2 ở cánh. Nếu kt có ý định Baron thì Khan sẽ không ngần ngại hủy diệt nhà lính của kt luôn…

Dịch bởi LoL Netizen Vtrans.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Cơn địa chấn" tại Fantia: Gã khổng lồ Nhật Bản thắt chặt kiểm duyệt dưới áp lực từ các nhóm nữ quyền

"Cơn địa chấn" tại Fantia: Gã khổng lồ Nhật Bản thắt chặt kiểm duyệt dưới áp lực từ các nhóm nữ quyền

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau nhiều năm hoạt động dưới cơ chế tương đối cởi mở, Fantia – một trong những nền tảng hỗ trợ nhà sáng tạo lớn nhất Nhật Bản – đã chính thức tuyên bố một cuộc "tổng tấn công" vào các nội dung nhạy cảm. Từ ngày 25/5 này, những quy tắc "che chắn" lỏng lẻo sẽ không còn chỗ đứng, mở ra một kỷ nguyên kiểm soát nghiêm ngặt chưa từng có.

Giải trí
Ubisoft Hé Lộ Thay Đổi Ở Đoạn Kết Assassin’s Creed Black Flag Resynced

Ubisoft Hé Lộ Thay Đổi Ở Đoạn Kết Assassin’s Creed Black Flag Resynced

Khoa LêLê Khoa

Theo chia sẻ mới từ một lãnh đạo cấp cao của Ubisoft, Assassin’s Creed Black Flag Resynced sẽ sở hữu cái kết có phần khác biệt so với bản gốc năm 2013. Dù vẫn giữ lại các cột mốc cốt truyện quan trọng, phiên bản remake này sẽ mở rộng và thay đổi một số chi tiết trong hồi kết của Assassin’s Creed 4: Black Flag.

Game Offline
Những "người hùng thầm lặng" sau màn ảnh Anime: Khi dịch giả bản quyền lên tiếng về quyền được ghi nhận

Những "người hùng thầm lặng" sau màn ảnh Anime: Khi dịch giả bản quyền lên tiếng về quyền được ghi nhận

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong khi làn sóng xem phim bản quyền tại Việt Nam đang bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết, ít ai biết rằng đằng sau những câu thoại mượt mà, những thuật ngữ Anime chuẩn xác là nỗi lòng đầy tâm tư của đội ngũ dịch giả. Họ – những người dành cả thanh xuân để chuyển ngữ hàng trăm bộ phim – đang phải đối mặt với nghịch lý: Cống hiến hết mình nhưng cái tên vẫn nằm ngoài khung hình "credit".

Giải trí
Lên đầu trang