LMHT: Oner bất ngờ có một cách tri ân Bengi vô cùng đặc biệt với trang phục CKTG 2023

Mới đây thì Oner đã có những chia sẻ liên quan đến trang phục CKTG 2023 của mình, cũng như có một màn "tri ân" Bengi không thể nào thú vị hơn

Theo như những thông tin mới đây nhất thì toàn bộ thành viên của T1 đã "chốt sổ" những vị tướng cho trang phục CKTG 2023. Không nằm ngoài dự đoán của khán giả khi mà những lựa chọn sẽ bao gồm Jayce (Zeus), Lee Sin (Oner), Ahri (Faker), Jinx (Gumayusi) và Bard (Keria). Trong đó Riot Games cũng được cho là sẽ giữ nguyên tắc của mình đó là Final MVP sẽ có cho mình trang phục Hàng Hiệu và chắc chắn sẽ thuộc về Jayce của Zeus.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng phát hiện Oner sở hữu một bùa lợi cực khủng ngay tại CKTG 2023

LMHT: Oner bất ngờ có một cách tri ân Bengi vô cùng đặc biệt với trang phục CKTG 2023

Tuy nhiên đáng chú ý nhất đó chính là những chia sẻ của Oner liên quan đến trang phục Lee Sin của mình. Theo đó Oner đã có một chia sẻ để "tri ân" cựu HLV Trưởng Bengi (người từng sở hữu trang phục SKT T1 Lee Sin) một cách vô cùng đặc biệt. Anh đã có một chia sẻ rằng:

"Tôi nghĩ đến việc thiết kế một Lee Sin Taekwondo. Kiểu khi thực hiện hiệu ứng biến về thì T1 Lee Sin sẽ giao đấu với lại SKT T1 Lee Sin. Và khi hiệu ứng hoàn tất thì T1 Lee Sin sẽ đá văng SKT T1 Lee Sin ra khỏi võ đài."

LMHT: Oner bất ngờ có một cách tri ân Bengi vô cùng đặc biệt với trang phục CKTG 2023

Đây là một ý tưởng vô cùng táo bạo và nhận được rất nhiều sự tán dương từ cộng đồng người hâm mộ T1. Nhiều người rất mong chờ rằng Riot Games sẽ có thể thực hiện hiệu ứng Biến Về như thế này, vừa nhắc đến Huyền thoại Bengi thông qua SKT T1 Lee Sin mà vừa thể hiện việc Oner sẽ là "Thần rừng" tiếp theo, nối tiếp những tinh hoa của SKT T1 năm xưa.

Xem thêm: LMHT: Zeus hé lộ nguyên nhân chọn Jayce cho trang phục CKTG 2023 chứ không phải Yone

LMHT: Oner bất ngờ có một cách tri ân Bengi vô cùng đặc biệt với trang phục CKTG 2023

Có thể bản thân Oner không suy nghĩ quá sâu xa về vấn đề này, nhưng quả thực các tuyển thủ T1 ngoài việc chơi game giỏi mà còn có những ý tưởng vô cùng táo bạo. Điều này càng khiến cho người hâm mộ T1 ngóng chờ vào skin CKTG 2023 sắp tới, khi mà đây là một chức vô địch vô cùng ý nghĩa đối với T1 và bản thân các tuyển thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhật Bản và "ngôi vương" không ai muốn: 4 năm liên tiếp là quốc gia thiếu ngủ nhất hành tinh

Nhật Bản và "ngôi vương" không ai muốn: 4 năm liên tiếp là quốc gia thiếu ngủ nhất hành tinh

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mặc kệ những tiến bộ về công nghệ và y tế, người dân xứ sở Phù Tang vẫn đang chìm trong cơn mệt mỏi kéo dài. Một khảo sát mới nhất đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về một xã hội mà ở đó, việc "quên ngủ" đã trở thành một phần của bản sắc văn hóa.

Giải trí
Đế chế TOHO và tham vọng "Sản xuất hàng loạt": Mục tiêu 30 mùa Anime mỗi năm vào 2032

Đế chế TOHO và tham vọng "Sản xuất hàng loạt": Mục tiêu 30 mùa Anime mỗi năm vào 2032

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong báo cáo tài chính mới nhất, TOHO đã chính thức xác nhận một lộ trình tăng tốc chưa từng có. Anime giờ đây không chỉ là một mảng kinh doanh phụ mà đã trở thành "trái tim" trong chiến lược phát triển dài hạn của hãng. Kế hoạch này rất rõ ràng: sản xuất nhiều hơn, nhanh hơn và ở quy mô chưa từng thấy trong lịch sử ngành công nghiệp hoạt hình Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang