Một đội tuyển CS2 tố cáo TSM "ăn cắp" suất thi đấu của mình bằng việc chiêu mộ tuyển thủ của đội

Người sáng lập Into The Breach esports đã cáo buộc TSM cố gắng "ăn cắp" suất thi đấu RMR của đội này bằng việc "ăn trộm" hai tuyển thủ của đội.

TSM gần đây đã quay trở lại với Counter-Strike 2 chuyên nghiệp sau sáu năm rời xa tựa game này. Tổ chức cũng thông báo về việc kí hợp đồng với một đội tuyển châu Âu vào ngày 26 tháng 8 và kể từ đó đã thi đấu ở một số giải nhất định.

CS2

Tuy nhiên, sự trở lại này cũng tương đối mất thời gian vì TSM từng nói rằng họ có hứng thú với sự trở lại CS chuyên nghiệp từ năm 2022. TSM được cho là đã giải quyết các vấn đề với đội tuyển của họ trước khi quay trở lại, khi các tuyển thủ và HLV bị cáo buộc đe doạ rời tổ chức.

Nhưng, có vẻ như còn có nhiều kịch tính ở hậu trường hơn khi chủ sở hữu của Into The Breach (ITB) đã cáo buộc TSM cố gắng ăn trộm các tuyển thủ của họ và "ăn cắp" suất thi đấu RMR của đội.

CS2

Sam Macedonio, người sáng lập và Giám đốc điều hành của ITB esports, tuyên bố trên mạng xã hội rằng TSM đã cố gắng chiêu mộ hai tuyển thủ CS2 của mình để giành lấy suất RMR của họ cho các giải đấu lớn. "Nếu các bạn chưa biết, TSM đã cố gắng (và thất bại) trong việc săn trộm cả Karol 'rallen' Rodowicz và Joey 'CRUC1AL' Steusel để cướp lấy suất thi đấu RMR của chúng tôi. Sau chuỗi kết quả tầm thường từ những nhân sự được trả lương quá cao, giải pháp của TSM là gì? Lùi lại vài bước, tập trung vào tính bền vững, xây dựng lại lượng người hâm mộ và cơ sở hạ tầng, tạo ra một đội tuyển xứng đáng với di sản của họ? KHÔNG", Macedonio nói. Bài đăng của ông đi kèm với hình ảnh hai tuyển thủ nêu trên tái kí hợp đồng với ITB.

CS2

TSM đã mang về Kévin 'misutaaa' Rabier từ ITB và nếu họ mang được cả rallen và CRUC1AL, thì TSM sẽ thừa hưởng số điểm RMR mà ITB đang có. Xếp hạng Major khu vực là cách để Valve theo dõi thứ hạng của các đội trong mùa giải để mời các đội này tham dự những giải đấu vòng loại Major. TSM ở thời điểm hiện tại vẫn chưa đưa ra thông tin đính chính gì về các cáo buộc của ITB.

Xem thêm: CS2: Astralis chính thức công bố hai bản hợp đồng mới với tiền sử drama "phổi bạn"
Xem thêm: NRG Esports chính thức quay về Counter Strike 2 chuyên nghiệp sau 4 năm vắng bóng

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Dược sư tự sự" mùa 3 tung Trailer và Visual mới: Chốt lịch phát sóng ngày 2/10, Yorushika hát ca khúc mở đầu

"Dược sư tự sự" mùa 3 tung Trailer và Visual mới: Chốt lịch phát sóng ngày 2/10, Yorushika hát ca khúc mở đầu

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cơn sốt chốn hậu cung của nàng Miêu Miêu chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ với quy mô hoành tráng hơn bao giờ hết. Ban sản xuất dự án anime truyền hình "The Apothecary Diaries" (Kusuriya no Hitorigoto / Tạm dịch: Dược sư tự sự) mùa thứ 3 mới đây đã chính thức tung ra đoạn trailer quảng bá cùng hình ảnh visual chủ đạo (key visual), đồng thời ấn định thời điểm lên sóng chính thức vào ngày 2 tháng 10 năm 2026.

Giải trí
Simu Liu cho rằng phim Sleeping Dogs đã "sẵn sàng" trở thành hiện thực

Simu Liu cho rằng phim Sleeping Dogs đã "sẵn sàng" trở thành hiện thực

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Dự án điện ảnh chuyển thể từ tựa game hành động Sleeping Dogs đang có những bước tiến mới. Simu Liu, ngôi sao của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, cho biết bộ phim hiện đã có đạo diễn, công ty sản xuất và đang trong quá trình đàm phán với Square Enix để tiến tới giai đoạn triển khai tiếp theo.

Phim Ảnh
ZOTAC cảnh báo GPU giá rẻ có thể thiếu hụt nghiêm trọng trong nửa cuối năm 2026

ZOTAC cảnh báo GPU giá rẻ có thể thiếu hụt nghiêm trọng trong nửa cuối năm 2026

quânQuân Kít

Không chỉ những mẫu card đồ họa cao cấp đang chịu áp lực tăng giá, phân khúc GPU giá rẻ cũng có nguy cơ đối mặt với tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng trong nửa cuối năm 2026. PC Partner Group, công ty đứng sau ZOTAC, INNO3D và Manli, cho rằng giá bán trung bình của GPU có thể tiếp tục tăng khi chi phí bộ nhớ leo thang.

Công Nghệ
Lên đầu trang