NRG Esports chính thức quay về Counter Strike 2 chuyên nghiệp sau 4 năm vắng bóng

NRG - một cái tên từng có được nhiều sự chú ý của Bắc Mỹ trong tựa game CS:GO giờ đây đã quay về CS2 với việc công bố một đội hình khá hứa hẹn.

Vào ngày 4 tháng 12, HLTV đã báo cáo rằng NRG đang tìm cách quay trở về CS sau 4 năm trời vắng bóng trong tựa game này. Tuy nhiên, vào thời điểm đó vẫn chưa có cái tên nào được nhắc tới trong đội hình của tổ chức.

Nhưng giờ đây, NRG đã chính thức công bố sự trở về của mình bằng một đội hình Bắc Mỹ, trong đó có cả những cái tên từng thi đấu trong màu áo của NRG trước đây. Trong một video thông báo, NRG cũng trình làng 5 tuyển thủ của mình. Damian 'daps' Steele và Vincent 'Brehze' Cayonte, hai cái tên của NRG năm xưa giờ đây đã quay về tổ chức. Tham gia cùng với họ có AWPer Joshua 'oSee' Ohm của Team Liquid, người cũ của Complexity Justin 'FaNg' Coakley và Jadan 'HexT' Postma.

NRG Cs2

Hầu hết các tuyển thủ của NRG đều bị đội tuyển cũ loại khỏi đội hình trong những mùa giải gần đây vì những tổ chức này đang tìm cách xây dựng lại đội hình cho chu kì Major tiếp theo ngoại trừ HexT khi tuyển thủ này thông báo rời EG chỉ vài giờ trước khi thông báo của NRG được đưa ra.

NRG bước vào CS2 khi Bắc Mỹ đang dần rời xa tựa game này. Team Liquid đã thực hiện một cuộc di cư sang châu Âu và Evil Geniuses, một trong hai tổ chức lớn còn sót lại của Bắc Mỹ được cho là có kế hoạch rời khỏi esports hoàn toàn. Giờ đây, Bắc Mỹ sẽ có 3 tổ chức lớn có đội hình CS2, đủ để được coi là một mối đe doạ tương đối với các khu vực khác trên toàn cầu.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang