Đội tuyển Valorant nữ gây sốc cho người hâm mộ với đội hình 4 Duelist nhưng vẫn thắng áp đảo

Một đội tuyển nữ Valorant đã gây sốc cho người hâm mộ với chiến thắng áp đảo bằng một đội hình "tay to" đúng nghĩa.

Nếu có một khu vực sản sinh ra một số đội hình kì lạ và khó hiểu nhất trong Valorant, APAC chắc chắn là cái tên được nhiều người nhắc tới nhất. Từ lối chơi khác thường của Paper Rex đến chiêu trò Raze dùng Judge, APAC chắc chắn là cái nôi của những chiến thuật kì lạ.

SMG Valorant

Khi giải đấu Valorant Game Changers Champions bắt đầu, nó đã cho người hâm mộ nếm thử những gì mà người đại diện của APAC là SMG đưa ra, và nó kì lạ hơn nữa khi họ đối đầu với Evil Geniuses GC. Với một trong những đội hình kỳ lạ nhất từng được mang ra thi đấu, họ thống trị luôn trận đấu này. Tuy nhiên, có vẻ như tất cả chỉ là tình cờ.

SMG Valorant

Đi vào bản đồ đầu tiên của loạt trận là Lotus, SMG đưa ra một trong những đội hình kì lạ nhất mà Valorant chuyên nghiệp từng chứng kiến: 4 duelist bao gòm Neon, Raze, Phoenix, Reyna và chỉ một đặc vụ hỗ trợ là Cypher. Và người hâm mộ không hề nhầm khi nhìn vào đội hình này, vì không có một controller hay một initiator nào cả để thu thập thông tin đối thủ.

Mặc dù đội hình này không phải là meta, nhưng SMG đã chứng tỏ sự thống trị của mình trong bản đồ này bằng một lối chơi hung hãn nhất mà người hâm mộ từng thấy. Cuối cùng, SMG thắng với tỉ số 13-3, trong đó EG chỉ có thể thắng được 3 màn trong nửa đầu trận đấu. Tuy nhiên, bước sang bản đồ Haven thì SMG lại có một đội hình hợp lí hơn rất nhiều.

SMG Valorant

Sau khi cặp đấu kết thúc, SMG đã nói rằng tất cả những chuyện này chỉ là tình cờ mà thôi. "Thành thật mà nói, đó là một lựa chọn sai lầm", tuyển thủ enerii chia sẻ. "Chúng tôi nghĩ rằng đang đấu tập, thế là chúng tôi chọn 4 duelist, và rồi chúng tôi nhận ra đó là một sai lầm. Đó là sai lầm của chúng tôi, thế nên chúng tôi phải làm theo nó. Chúng tôi chấp nhận đó là sai lầm của mình và tiếp tục thi đấu."

SMG Valorant

Sau chiến thắng này, SMG sẽ tiếp tục đối đầu với đương kim vô địch của giải đấu là G2 Gozen trong trận đấu tiếp theo vào ngày hôm nay, 29 tháng 11.

Xem thêm: Câu lạc bộ bóng đá Barcelona đang có kế hoạch tiến vào Valorant chuyên nghiệp trong năm 2024
Xem thêm: Riot Games được khen ngợi hết lời vì phản hồi báo cáo tiêu cực trong Valorant quá nhanh chóng

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang