LMHT: Faker chơi Trundle Đường giữa khiến những người đồng đội ngán ngẩm

Mới đây Faker đã sử dụng con bài Trundle cho vị trí Đường giữa trên stream và khiến những người đồng đội cảm thấy vô cùng ngán ngẩm, cho rằng sắp mất điểm xếp hạng đến nơi

Khi không còn phải tham gia vào những trận đấu chuyên nghiệp đỉnh cao thì hầu hết các tuyển thủ đều chuẩn bị cho việc tìm một bến đỗ mới, nghỉ ngơi trước khi mùa giải 2024 bắt đầu. Tất nhiên T1 sau một thời gian vui mừng với chức vô địch CKTG 2023 thì họ cũng trở về với nhịp sinh hoạt bình thường mỗi ngày. Trong đó Faker là thành viên cuối cùng chính thức quay trở lại livestream sau chuỗi ngày nghỉ ngơi của mình.

LMHT: Faker chơi Trundle Đường giữa khiến những người đồng đội ngán ngẩm

Đáng chú ý là Faker vẫn giữ cho mình một phong cách leo rank "thích tướng gì chọn tướng đó" cho vị trí Đường giữa, không cần quan tâm liệu đó có phải là meta hay không. Tất nhiên với một tuyển thủ tài năng như Faker, với bể tướng vô cùng rộng thì việc anh chơi vị tướng này cho vị trí Đường giữa không còn quá quan trọng. Nhưng có lẽ những người đồng đội của Faker lại không nghĩ vậy khi mới đây anh đã trình làng lối chơi Trundle Đường giữa trong buổi stream mới nhất của mình.

Xem thêm: Keria ngầm khẳng định rằng nếu không có Faker thì LMHT có thể sẽ không phát triển như bây giờ

LMHT: Faker chơi Trundle Đường giữa khiến những người đồng đội ngán ngẩm

Sau khi thất Faker chọn Trundle thì không ít người đồng đội của anh đã cảm thấy ngán ngẩm, thậm chí còn có người khẳng định rằng họ chuẩn bị mất 15 điểm xếp hạng. Rõ ràng với chính sách cho phép game thủ đặt tên giống nhau thì nhiều người cũng không biết liệu Hide on bush có phải là "hàng thật" hay không. Điều này khiến cho những người xem không khỏi bật cười, cũng như ngóng chờ "gương mặt của những game thủ không biết họ đang chơi với tuyển thủ Đường giữa hay nhất thế giới."

Xem thêm: LMHT: Rò rỉ tin đồn Faker chọn Ahri cho trang phục CKTG 2023, game thủ nảy ra ý tưởng táo bạo

LMHT: Faker chơi Trundle Đường giữa khiến những người đồng đội ngán ngẩm

Trên thực tế thì việc các tuyển thủ leo rank không phải là để try hard hay troll game, mà thay vào đó việc chơi chế độ Xếp hạng như một hình thức giải trí sau chuỗi ngày luyện tập mệt mỏi mà thôi. Với riêng Faker thì anh luôn thể hiện sự nghiêm túc của bản thân trong bất kì trận đấu nào mà mình tham gia, nhưng việc Quỷ Vương muốn thửu nghiệm tướng mới, hoặc chơi game một cách thoải mái nhất. Đặc biệt là khi Faker đã phải tự thu hẹp bể tướng của bản thân trong thi đấu chuyên nghiệp để phù hợp với môi trường chuyên nghiệp.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang