Tyler1 nói rằng nhân viên Riot đã "giết chết mọi niềm đam mê hoặc khả năng chơi LMHT của tôi"

Nam streamer nổi tiếng đã cực kì tức tối và thất vọng với các nhân viên phát triển LMHT của Riot.

Ngày nào cũng sẽ có người lên tiếng chỉ trích Liên Minh Huyền Thoại, không bằng cách này thì cách khác. Từ mọi khía cạnh cần phải cải thiện cho tới môi trường trong game, có quá nhiều vấn đề để người chơi phàn nàn. Và lần này, một trong những cái tên nổi tiếng nhất của trò chơi đã lên tiếng - Tyler1.

Tyler1

Trong buổi phát sóng của mình, nam streamer đã có một bài phát biểu kinh điển về tình trạng của LMHT sau khi phải chịu thêm một trận thua nữa trong hành trình xếp hạng đơn của anh. Đây cũng là trận cuối cùng mà anh phát trực tuyến trong buổi livestream, khi anh tuyên bố rằng anh đã quá mệt mỏi với tựa game của Riot và cho rằng "mọi người đều đang cực kì khốn khổ vì sự cân bằng quá tệ."

Những lời lẽ cay nghiệt được anh đưa ra sau những trận thua liên tiếp, và đỉnh điểm là khi người đồng đội dùng Taliyah của anh kết thúc trận đấu với 2 mạng hạ gục và tận 10 lần nằm xuống. Trong khi đó, Tyler dùng Brand hỗ trợ và có được số mạng nhiều thứ 2 trận đấu, còn đường trên thì có 8 mạng hạ gục nhưng nằm xuống 23 lần. Đội đối thủ của Tyler1 đã có cho mình một trận đấu áp đảo không thể nào tàn khốc hơn được nữa.

Nam streamer nổi tiếng cũng đề cập tới những thay đổi sâu rộng của LMHT trong năm sau, bao gồm các thay đổi về rừng, hệ thống vật phẩm được tân trang lại và những thay đổi về bản đồ. Mặc dù đang thực hiện một số điều chỉnh lớn, nhưng Tyler1 không tin rằng nó sẽ tạo ra bất kì thay đổi nào đối với xếp hạng đơn và sự cân bằng của trò chơi. "Mọi chuyện sẽ giống như vậy", nam streamer chỉ trích các nhà phát triển về kế hoạch cho năm 2024 của họ. "Sẽ lại có chuyện tồi tệ xảy ra và họ sẽ làm những điều tương tự. Thật xấu hổ cho những nhà phát triển vì những gì họ đã làm với trò chơi này. Bạn đã hoàn toàn giết chết mọi niềm đam mê hoặc khả năng chơi trò chơi này của tôi."

Tyler1

Đúng là Tyler1 luôn phàn nàn về tình trạng của LMHT, nhưng càng mắng chửi nhiều thì anh lại càng chơi nó nhiều vì nam streamer vốn được biết đến là một game thủ tâm huyết của tựa game. Và có lẽ như anh đã nói, nó đúng với tình trạng hiện tại của LMHT, và Riot cần phải sửa trò chơi do chính họ tạo ra.

Xem thêm: Những streamer được trả tiền nhiều nhất bởi Twitch và Kick: Họ là ai?
Xem thêm: Streamer tai tiếng nhất Việt Nam lại tạo content rác, lộ hàng ngay trên sóng trực tiếp

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang