Người Chơi LMHT Kiệt Sức Vì Vấn Nạn Toxic Ở Các Bậc Rank Cao: “Tôi Hối Hận Vì Đã Tốt Hơn"

Một vấn đề khá nan giải trong LMHT khi những người chơi ở thứ hạng cao hơn khó chấp nhận sai lầm hơn.

LMHT nổi tiếng là một trò chơi có những game thủ không khoan nhượng, và ở cấp độ cao nhất, mức độ kì vọng mà họ đặt vào đồng đội có thể rất rất cao.

lmht

Một người chơi gần đây đã than thở về trải nghiệm của mình kể từ khi anh có được bậc Kim Cương. Và giờ thì game thủ này đã nhận thấy các người chơi rank cao toxic như thế nào. Game thủ này chia sẻ về hành trình leo lên Kim Cương của mình vì anh có nhiều thời gian hơn, nhưng khi đạt được mức rank này thì anh đã thấy mình rất hối hận vì đã leo lên mức rank này do tính độc hại của người chơi.

lmht

“Trong các trận đấu ở rank Vàng của tôi, có nhiều người cực kì lạnh lùng và những kẻ troll game rất hiếm. Tôi thậm chí còn không biết tại sao mọi người cứ nói rằng LMHT cực kì toxic. Nhưng hoá ra thứ hạng của bạn càng cao thì số lượng troll game mà bạn gặp càng nhiều. Trong vài trận đấu, tôi lại có những người từ chối chơi game. Bị gank hai lần và họ bỏ cuộc. Xạ thủ không hài lòng với hỗ trợ? Bỏ cuộc. Đường giữa không được giúp đỡ ư? Bỏ cuộc.” Nam game thủ bức xúc chia sẻ trong bài đăng trên Reddit của mình.

lmht

Nhìn chung, cộng đồng cũng khá đồng tình về vấn đề này vì càng rank cao, game thủ càng có một cái tôi cực kì lớn. Có một mối tương quan giữa elo và cái tôi của game thủ LMHT, và giờ thì người chơi đang tìm cách chứng minh nó là đúng.

Xem thêm: LMHT: Cả tuyển thủ lẫn cộng đồng game thủ đều mong Riot Games rework lại tướng cũ thay vì ra tướng mới
Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 14.8 Tháng 4/2024 - Bản patch giải đấu MSI 2024 cực lớn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang