Nhiều game thủ Palworld "sút" người chơi khác ra khỏi nhóm vì "huỷ hoại trải nghiệm chơi game"

Không phải ai cũng thích chơi game theo một kiểu giống nhau trong Palworld.

Ngày càng có nhiều người chơi Palworld đang rời bỏ chế độ co-op và một số người bạn online "khó tính" của họ sau khi sự phân chia về kiểu chơi game tiếp tục phát triển trong cơn sốt mà tựa game này gây ra trên toàn cầu.

Palworld

Trong Palworld, có rất nhiều thứ mà game thủ có thể làm và rất nhiều nội dung để người chơi thưởng thức; điều đó có nghĩa là có rất nhiều cách khác nhau để thưởng thức nội dung. Một số người thích speedrun, tối ưu hoá mọi khía cạnh của trải nghiệm, trong khi những người khác dành thời gian khám phá theo ý muốn và yên tâm tận hưởng thế giới mở mà không cần lo lắng về việc con Pal nào là tốt nhất để chiến đấu hay công việc nào mà chúng làm tốt nhất. Những luận điểm này khá đối lập và bắt đầu gây ra sự chia rẽ trong cộng đồng của Palworld - vốn đang lớn mạnh rất nhanh.

Palworld

Sự rạn nứt ngày càng gia tăng, thậm chí đã chứng kiến một số người chơi Palworld bắt đầu loại bỏ những game thủ khác khỏi nhóm của mình, thậm chí là chặn trên cả máy chủ. Những game thủ này cho rằng những kẻ xấu tính chỉ tập trung vào việc trở nên khó chịu với mọi thứ và phá hỏng trò chơi khi nói rằng không một ai sẽ chọn một con Pal dễ thương thay vì một con Pal mạnh mẽ.

Palworld

Điều này không có nghĩa là hai thể loại người chơi này không thể chơi cùng nhau. Như bất kì trò chơi nào, không có cách chơi đúng hay sai. Nếu nhóm của game thủ bao gồm những người chơi bình thường và tryhard, hãy tìm sự cân bằng phù hợp với tất cả mọi người và tận hưởng trò chơi theo đúng bản chất của nó - một thế giới được Pocketpair tạo ra cho tất cả.

Xem thêm: Game thủ Palworld chỉ ra thứ tốt nhất trong tựa game mà "không một ai nói về nó"
Xem thêm: Nhà phát triển Palworld cảnh báo game thủ về các tựa game nhái đang xuất hiện trên mobile

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang