Tuyển thủ DOTA 2 vừa vô địch TI 2023 đã lên tiếng bảo LMHT là game rác rưởi

Nam tuyển thủ vừa vô địch giải The Intenational 2023 đã bất ngờ có những phát ngôn cực sốc về tựa game MOBA của Riot Games

Trong các bộ môn Esports thì những đội tuyển vô địch thế giới thường không có quá nhiều những phát ngôn sốc liên quan đến những tựa game khác. Một phần là đề giữ được hình ảnh chuyên nghiệp của bản thân với người hâm mộ, một phần là đều tránh những xung đột không đáng có xảy ra trong cộng đồng game thủ thể giới.

Xem thêm: DOTA 2: Nữ diễn viên quyên góp tiền cho nhà vô địch TI12 nhưng lại bị từ chối một cách phũ phàng

Tuy nhiên nhà vô địch mới đây nhất của giải đấu DOTA 2 The International - Yatoro đã có những phát ngôn cực sốc có liên quan đến trò chơi LMHT. Được biết những hiềm khích của cộng đồng DOTA 2LMHT đã xuất hiện từ rất lâu rồi nên, tuy nhiên việc chỉ điểm LMHT trong một phát ngôn mới nhất lại khiến cộng đồng game thủ không khỏi sốc.

Tuyển thủ DOTA 2 vừa vô địch TI 2023 đã lên tiếng bảo LMHT là game rác rưởi

Theo đó nam tuyển thủ của Team Spirit đã có những lời nhận xét về trò chơi MOBA của Riot Games như sau:

"Tôi từng chơi nó vào lần rồi, nhưng nó đúng là trò chơi rác rưởi. Tôi chẳng hiểu tại sao người ta lại chơi LMHT một cách nghiêm túc như thế. Nó thậm chí còn xấu kinh khủng. Giao tranh tổng thì nhìn chẳng khác gì Mobile Legends cả."

Xem thêm: Người hâm mộ Dota 2 thương tiếc khi Talon Esports thông báo giải tán toàn bộ đội hình

Chưa dừng lại đó, nam tuyển thủ này còn tiếp tục nói thêm rằng:

"Không có nhiều tương tác trong trò chơi LMHT. Mấy bình luận viên và tuyển thủ chỉ cường điệu hóa quá mức những pha giao tranh mà thôi. Tôi xem trên Tiktok mấy đoạn bình luận nó chỉ là "Holy Sh*t" này nọ, nhưng chẳng có gì đáng kinh ngạc xảy ra cả. Trò chơi không có Black Hole, không có Echo Slam. Chỉ là mấy con tướng đi ra đi vào giao tranh thôi mà người ta la lên rằng "thật kinh khủng". Ngay cả đồ họa của tựa game này cũng không làm cho tôi cảm thấy có tí hứng thú nào."

Tuyển thủ DOTA 2 vừa vô địch TI 2023 đã lên tiếng bảo LMHT là game rác rưởi

Bản thân là một nhà vô địch TI 2023 nên phát ngôn của Yatoro đã khiến cho cộng đồng game thủ quốc tế phải bàn tán vô cùng xôn xao. Hiện tại có rất nhiều những bài viết liên quan đến nam tuyển thủ sinh năm 2003 này xuất hiện, kèm theo đó là những tranh cãi nổ ra giữa cả 2 cộng đồng LMHT và DOTA 2.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang