Tuyển Thủ Valorant JayH Bị Đình Chỉ Tạm Thời Vì Bị Nghi Ngờ Tham Gia Dàn Xếp Tỉ Số

Tuyển thủ JayH đã bị đình chỉ tạm thời vì có nhiều nghi ngờ xoay quanh việc tuyển thủ Valorant này tham gia dàn xếp tỉ số trận đấu.

Tuyển thủ Valorant Wong “JayH” Heng của Disguised đã tạm thời bị đình chỉ tham gia VCT Challengers Malaysia và Singapore với lí do tham gia dàn xếp tỉ số.

Jayh Valorant

Trong một tuyên bố được đưa ra trên Twitter vào ngày 30 tháng 4, ban tổ chức đã thông báo cho cộng đồng về quyết định này. Riot nói rằng họ đưa ra quyết định dựa trên "sự tuân thủ đánh giá kỹ lưỡng" và cho thấy JayH có chủ đích tham gia vào các hoạt động dàn xếp tỉ số trong giải đấu.

"Do đó, chúng tôi ban hành lệnh đình chỉ tạm thời đối với JayH trong việc tham gia tất cả các môn thể thao điện tử của Riot Games, bao gồm các giải đấu chính thức và của bên thứ ba, quyết định có hiệu lực ngay lập tức cho tới khi có thông báo mới, chờ xem xét và phân xử thêm", Riot nói.

Jayh Valorant

Điều thú vị là tuyên bố này cũng cảm ơn "các thành viên cảnh giác trong cộng đồng của chúng tôi", có vẻ như những người này đã đưa vụ việc ra ánh sáng. JayH đã đưa ra tuyên bố cá nhân, phản bác lại phán quyết của ban tổ chức. Ngoài việc nhấn mạnh mình chưa bao giờ tham gia vào các hoạt động dàn xếp tỉ số nào, anh cho biết cuộc điều tra đã được tiến hành mà anh không hề biết tới. "Những cáo buộc này sẽ làm tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của tôi, đặc biệt là vì các cuộc thẩm định đã được thực hiện mà không hề thông báo cho tôi một lần nào." JayH cũng nói rằng tổ chức đã liên hệ với mình và đang trò chuyện về vụ việc.

Jayh Valorant

Dàn xếp tỉ số là một hành vi phạm tội nghiêm trọng, nhưng mối lo ngại của JayH về danh tiếng của bản thân sẽ không có giá trị nếu anh bị kết tội. Giờ đây, giải đấu VCT Challengers Malaysia và Singapore còn một vài ngày nữa mới bắt đầu, vì thế Disguised sẽ có một chút thời gian để tìm hiểu mọi thứ trước khi thay đổi đội hình.

Xem thêm: Đặc Vụ Clove Trong Valorant Có Thể Giúp Người Chơi Đạt Được Kỉ Lục Về Mạng Hạ Gục Mới
Xem thêm: Viper Và Cypher Bị Giảm Sức Mạnh Thậm Tệ Trong Bản Cập Nhật Valorant 8.08 Mới Nhất

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang