Twitch Tăng Giá Các Gói Đăng Ký Ở Hơn 30 Quốc Gia Khiến Người Dùng Bối Rối

Giá cả đang tăng cao ở một số quốc gia, và Twitch cũng đã tăng giá các gói dịch vụ của mình.

Giá cả lại một lần nữa tăng lên và giờ đây, giá cả lại tăng trên một trong những trang web phát trực tuyến lớn nhất thế giới. Twitch đã tăng giá các gói đăng kí của mình ở hơn 30 quốc gia khác nhau và đã thông báo về điều này.

Twitch

Vào ngày 11 tháng 7 sắp tới, Twitch sẽ tiến hành tăng giá gói đăng ký trên nhiều khu vực, và quyết định này đang khiến nhiều người thất vọng. Các quốc gia như Mỹ, Úc, Đức, Pháp, New Zealand và nhiều quốc gia ở Nam Mỹ, châu Âu đã bị ảnh hưởng bởi những thông báo này.

Twitch

Tuy nhiên, Twitch đã xác nhận rằng các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nhờ vào sự thay đổi giá cả này, khiến nhiều người hâm mộ và các streamer ngạc nhiên. Tuy nhiên, giá cả có thể khiến cho người dùng ít chi tiền hơn cho các kênh yêu thích.

Twitch

Đã có rất nhiều sự thay đổi đối với các hệ thống và chính sách của Twitch trong những năm qua, trong đó có những thay đổi mang đến sự phẫn nộ. Lần tăng giá này đang đưa ra những sự thảo luận trong cộng đồng về lợi ích và tác hại của nó.

Xem thêm: CEO Twitch Chính Thức Gỡ Bỏ Lệnh Cấm Biểu Tượng "Lắc Mông" Trong Thông Báo Mới Nhất
Xem thêm: CEO Của Twitch Phải Vào Cuộc Sau Khi Nữ Streamer Bị Cấm Sóng Vì... Chơi Piano Trên Livestream

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang