Trở về thời trung cổ với War and Order hoàn toàn mới

Trong War and Order, người chơi có thể chiến đấu tranh tài với bạn bè và những chiến binh khác từ khắp nơi trên thế giới. Để chiến thắng trong game thì bạn sẽ phải sử dụng kỹ năng và trí thông minh của mình một cách tốt nhất để tồn tại.

Sau những khởi đầu không mấy tốt đẹp với loạt game casual giải trí nhỏ, mới đây hãng phát triển Camel Games đã chính thức ra mắt War and Order với sự chào đón hân hoan của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Để tiếp cận được lượng người chơi đông đảo, trò chơi hỗ trợ tới 9 tùy chọn ngôn ngữ khác nhau gồm Anh, Đức, Hà Lan, Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Dự kiến trong bản cập nhất tới sẽ có thêm ngôn ngữ Thái Lan, Indonesia và Ả Rập.

Trở về thời trung cổ trong game chiến thuật thời gian thực mới

War and Order lấy bối cảnh Châu Âu thời trung cổ, game thủ sẽ đóng vai trò là lãnh chúa của một vùng đất, những việc bạn phải làm khá đơn giản là làm cho vương quốc của mình tồn tại, ngày một rộng lớn và phát triển thịnh vượng. Nghe thì có vẻ dễ nhưng thực tế người chơi phải tìm tòi rất nhiều tính năng trong thế giới ảo, bao gồm việc chiêu mộ binh sĩ, nâng cấp, xây dựng thành trì, tìm kiếm tài nguyên...

Trở về thời trung cổ trong game chiến thuật thời gian thực mới

Trong War and Order, người chơi có thể chiến đấu chống lại bạn bè và những chiến binh khác từ khắp nơi trên thế giới. Để chiến thắng trong game thì bạn sẽ phải sử dụng kỹ năng và trí thông minh của mình một cách tốt nhất để tồn tại. Game cho phép người chơi tạo và tham gia các liên minh, để họ có thể chia sẻ tài nguyên và giúp đỡ lẫn nhau trong việc hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng ngoài việc phối hợp với nhau, các người chơi cùng một team có thể tấn công lẫn nhau, giành lấy phần thưởng cuối cùng cho chiến thắng mà team của mình vừa đạt được. Các game thủ cần lựa chọn đối tác một cách khôn ngoan, và biết người nào đáng tin cậy và người nào không.

Trở về thời trung cổ trong game chiến thuật thời gian thực mới

War and Order yêu cầu bạn phải quản lý một cách khôn ngoan các nguồn tài nguyên, ngay cả trên chiến trường. Sau khi xây dựng đội quân, người chơi có thể tìm kiếm các mỏ tài nguyên trên bản đồ và cố gắng chiếm giữ chúng. Khi chiếm đánh kho báu mà một đội quân khác đang nắm giữ, điểm tích lũy và kinh nghiệm của bạn sẽ tăng lên. Người chơi cũng cần phải tính toán kĩ lưỡng để biết được khi nào nên tấn công và khi nào nên ẩn nấp để tránh những xung đột ngoài ý muốn.

Trở về thời trung cổ trong game chiến thuật thời gian thực mới

Người chơi có thể tùy ý lựa chọn xây nhà nào nhưng luôn cần có chiến lược thông minh để có thể nhanh chóng lên đời cho đế chế của mình, điều đó đồng nghĩa với việc các công trình, quân lính đã được nâng cấp, trang bị những loại vũ khí đầy đủ, kho tài nguyên luôn dồi dào gỗ và thực,... Xây dựng một hệ thống phòng ngự vững chắc để bảo vệ đế chế và đưa quân đội đi chinh phạt những miền đất mới, hãy thực hiện điều đó khi bạn đã sẵn sàng bước vào các cuộc chiến trong bản đồ thế giới.

Với nền đồ họa chân thực, sống động, những thành trì, pháo đài, phong cảnh,... đều mang dấu ấn Châu Âu thời cổ đại trong War and Order sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang