Phong Thần Đại Chủ Tể - Độc đáo về đồ họa lẫn phong cách chơi game

Từ ngày 20 tháng 4 tới, Phong Thần Đại Chủ Tể sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc.

Phong Thần Đại Chủ Tể là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài huyền ảo được vận hành bởi 9game. Trò chơi có cốt truyện bối cảnh chính dựa trên tiểu thuyết “Phong Thần Diễn Nghĩa”, đưa người chơi khám phá một giai đoạn giao tranh hỗn loạn, với sự tham gia của vô số những vị thần tiên, và ai nấy đều mang một dáng vẻ mới thông qua phong cách thiết kế dễ thương, chiến đấu vui nhộn đậm tính casual của nền di động.

Phong Thần Đại Chủ Tể - Độc đáo về đồ họa lẫn phong cách chơi game

Mặc dù không hề dựa theo một IP nổi tiếng nào ở Trung Quốc, nhưng hệ thống nhân vật, quái vật, trường cảnh và vật phẩm trong game đều là những hình ảnh nguyên mẫu, không hề sao chép theo một sản phẩm khác cùng thể loại trên thị trường. Tất cả đều được thể hiện đẹp, màu sắc tươi sáng, rất có thần khí và đặc biệt đáng yêu, qua đó cho thấy được nỗ lực của đội ngũ phát triển, mong muốn mang tới những trải nghiệm mới lạ cho người sử dụng.

Phong Thần Đại Chủ Tể - Độc đáo về đồ họa lẫn phong cách chơi game 2

Phong Thần Đại Chủ Tể áp dụng hình thức chiến đấu theo lượt thời gian thực màn hình ngang thường thấy ở thể loại thẻ bài 2D ở Trung Quốc, nhưng có đưa thêm vào những yếu tố mới, tạo điểm thú vị khác lạ. Cụ thể hơn, người chơi có thể lựa chọn mang theo một trong số nhiều dạng pháp bảo đa dạng để sử dụng trong lúc chiến đấu, mỗi pháp bảo đều có công năng khác nhau, có thể là gây sát thương, có thể là mang tác dụng bổ trợ. Hơn nữa, các hiệu ứng kỹ năng chiến đấu cũng được thể hiện tương đối mượt mà, dễ nhìn và đủ để người chơi cảm thấy hứng thú.

Phong Thần Đại Chủ Tể - Độc đáo về đồ họa lẫn phong cách chơi game 3

Bên cạnh đó, trò chơi còn rất coi trọng hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc. Trong lúc tạo nhân vật đầu tiên, người chơi không chỉ quyết định giới tính cho nhân vật đại diện của mình, mà còn tiến hành lựa chọn cả hệ ngũ hành, và mỗi hệ ngũ hành sẽ tương ứng với các chiêu kỹ năng khác nhau. Tuy nhiên, trò chơi cũng có đưa ra cơ chế mất một khoản phí để thay đổi hệ ngũ hành trong quá trình trải nghiệm, giúp người chơi nâng cao tính chiến thuật, khả năng ứng biến trước các tình huống PVP hay thử thách phụ bản khác nhau.

Phong Thần Đại Chủ Tể - Độc đáo về đồ họa lẫn phong cách chơi game 4

Hệ thống các nhân vật trong game được thiết kế đa dạng và chủ yếu dựa theo “Phong Thần Diễn Nghĩa”, cho phép người chơi thu thập nhiều nhân vật được yêu mến như Khương Tử Nha, Na Tra, Lôi Chấn Tử, Thân Công Báo… Người chơi có thể tăng trưởng cho nhân vật bằng nhiều hệ thống quen thuộc như thăng cấp, thăng kỹ năng, thăng sao, mặc trang bị, cường hóa trang bị. và gia tăng cả thuộc tính ngũ hành. Mỗi nhân vật đều có phân chia nghề nghiệp, vai trò và vị trí đứng ở trước sau riêng biệt, mỗi người sử hữu 4 chiêu thức kỹ năng riêng biệt. Thông qua đó, người chơi có thể đưa ra nhiều sự sắp xếp đội hình phong phú, thích ứng cho từng dạng nội dung gameplay phụ bản đặc thù, hay PVP hấp dẫn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang