Thử nghiệm game Kungfu Chi Vương – Võ hiệp tân vương cực hấp dẫn

Tựa game di động Kungfu Chi Vương ra mắt phiên bản thử nghiệm ngày 14/04 này. Với nhiều điểm nổi bật, Kungfu Chi Vương đang lăm le danh hiệp tân vương của dòng game võ hiệp.

Kungfu Chi Vương là tựa game di động lấy đề tài Thiếu Lâm Tự, được xem là bản chuyển thể hoàn hảo của kho tàng tuyệt học Thiếu Lâm lên thành trò chơi điện tử. Điểm đặc biệt của trò chơi là điều khiển cùng lúc 3 nhân vật, khiến cho những trận đấu trở nên thiên biến vạn hóa với vô số cách thức hoàn thành nhiệm vụ.

Kungfu Chi Vương được đầu tư kỹ càng về mặt nội dung cốt truyện. Nếu nóng vội, bạn có thể chọn … bỏ qua những cắt cảnh ở đầu và cuối mỗi nhiệm vụ. Mạch dẫn truyện của game cũng đầy bất ngờ trong nhiệm vụ hộ tống nhân vật lên gặp Đạt Ma Tổ Sư, cũng như yêu cầu của Đạt Ma khiến nhiều người cảm thấy khá … sốc. Tuy nhiên tiếp tục mạch truyện, người chơi sẽ hiểu được những điều sâu xa đằng sau.

Thử nghiệm Kungfu Chi Vương – Võ hiệp tận vương

Ấn tượng mạnh ở lối chơi hành động của Kungfu Chi Vương

 

Việc điều khiển chiến đấu trong game với việc sử dụng 3 nhân vật cùng lúc ngỡ không hay nhưng hóa ra lại hay không tưởng. Nếu Côn Tăng mạnh mẽ thì Lăng La lại nhanh nhẹn, thêm Tuyết Nguyệt lại thiên về khống chế. Việc điều khiển các nhân vật này đòi hỏi sự linh hoạt để đạt hiệu quả tốt nhất sau mỗi màn. Các kỹ năng đều được thiết kế đẹp mắt và chuyển động mềm mại, tạo cảm giác liền mạch cho nhịp chiến đấu.

Kungfu Chi Vương có nền tảng đồ họa đẹp, thiết kế chi tiết từ nhân vật đến các cảnh sắc trong game. Thiếu Lâm Tự được thể hiện như là trung tâm của mọi hoạt động trong game, được dựng nên dựa trên nguyên bản đã tồn tại hàng trăm năm nay, giữ nguyên cái thần của nơi được xưng tụng là Thái Sơn Bắc Đẩu của nền võ học. Các màn chơi được thiết kế đa dạng với nhiều dạng nhiệm vụ khác nhau, tạo nên vô số trải nghiệm thú vị.

Thử nghiệm Kungfu Chi Vương – Võ hiệp tận vương

Kỹ năng đặc sắc trong Kungfu Chi Vương

 

Nhìn chung, ngày đầu Kungfu Chi Vương thử nghiệm Alpha Test đã tạo nên nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người chơi. Đậm phong cách võ hiệp, lối chơi 3 nhân vật đặc sắc cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, âm thanh, Kungfu Chi Vương có đầy đủ những gì một người chơi yêu thích võ hiệp yêu cầu. Điểm trừ duy nhất của game là hệ thống hướng dẫn tân thủ có phần bắt buộc người chơi, không cho phép người chơi “bay nhảy”

Link tải iOS: https://goo.gl/dL32AC

Link tải Android: https://goo.gl/jeYrEs

Trang chủ: http://kfcv.360game.vn

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang