Camp Pokemon xuất hiện trên Google Play khiến fan Pokemon sung sướng

Mới đây, sự có mặt của Camp Pokemon trên Goolge play đã thu hút được đông đảo sự chú ý từ phía cộng đồng người hâm mộ cũng như những game thủ.

Có thể thấy, trong những khoảng thời gian gần đây thì Pokemon đã quay trở lại như một hiện tượng đặc biệt do thương hiệu này đón sinh nhật 20 tuổi trong năm nay và dự án Pokemon GO . Chính vì thế, mọi thông tin có liên quan tới Pokemon đều thu hút được đông đảo sự chú ý từ phía cộng đồng người hâm mộ cũng như những game thủ.

Mới đây, những ai đang quan tâm tới Pokemon đều vô cùng thích thú khi Camp Pokemon đặt chân tới nền tảng Android. Trên thực tế, tựa game này đã từng xuất hiện từ cuối năm 2014 và được coi như một cẩm nang bổ ích, những bước đi đầu để bạn trở thành huấn luyện viên Pokemon đích thực.

Camp Pokemon xuất hiện trên Google Play khiến fan Pokemon sung sướng

Camp Pokemon là cuộc hành trình thú vị của bạn trên hòn đảo Pokemon nhỏ bé. Thông qua sự giúp đỡ của các hướng dẫn viên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những nhiệm vụ thường thấy của một huấn luyện viên Pokemon chuyên nghiệp. Tất nhiên, đây không phải là chuyện 1 sớm 1 chiều và bạn phải đúc kết kinh nghiệm trong một khoảng thời gian dài.

Fan Pokemon vui sướng khi thấy trên Google Play xuất hiện game này

Fan Pokemon vui sướng khi thấy trên Google Play xuất hiện game này

Camp Pokemon được chia nhỏ thành 6 mini-game có lối chơi khác nhau mang tới nhiều trải nghiệm thú vị để người chơi thay đổi. Thông qua mỗi lựa chọn, bạn sẽ học được cách phát hiện Pokemon, phân biệt từng loại hay ném pokemon đúng hướng để bắt chúng... Tuy nhiên thì mọi thử thách lại khá dễ dàng để chúng ta vượt qua. Sau mỗi lần chiến thằng thì bạn sẽ thu thập được các huy hiệu tương ứng với mỗi loài Pokemon mà mình sở hữu.

Fan Pokemon vui sướng khi thấy trên Google Play xuất hiện game này

Nhìn chung, Camp Pokemon là một trong những sản phẩm chính chủ hiếm hoi trên nền tảng di động. Tuy rằng phần gameplay được đánh giá là quá dễ nhưng không vì thế mà chúng ta đánh giá thấp mức độ hấp dẫn mà trò chơi mang lại.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây:iOS / Android

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang