Best Fiends - Hành trình phiêu lưu của bầy côn trùng ngộ nghĩnh

Best Fiends là tựa game giải đố match-3 đầy phá cách được phát hành bởi Seriously và đã tạo được cá tính riêng biệt so với các game cùng thể loại khác.

Best Fiends là một game giải đố mach-3 thú vị, tạo được sự khác biệt rõ rệt so với các game cùng thể loại khác. Game mobile này đi kèm với một cơ chế gameplay kết hợp giữa 2 yếu tố Pokemon và thể loại RPG đặc sắc và lý thú. Người chơi sẽ được khám phá thế giới của Minutia và những cư dân đáng yêu tại nơi đây thông qua một hành trình phiêu lưu giải đố miễn phí và cực vui nhộn. Đây cũng chính là lý do tôi muốn giới thiệu trò chơi này đến với bạn đọc trong "Game hay có thể bạn chưa biết" ngày hôm nay.

Best Fiends - Hành trình phiêu lưu của bầy côn trùng ngộ nghĩnh

Các nhân vật trong tựa game này có chút tương đồng với những nhân vật của "chim điên" Angry Birds. Tuy nhiên sẽ đa dạng hơn như có thêm các sinh vật như bọ rùa, bướm và cuộc chiến sẽ kịch tính hơn đòi hỏi người chơi phải có chiến lược một cách hợp lí. Hãy thu thập tất cả các Best Fiends và vươn tới những cấp độ cao hơn, khám phá khả năng đặc biệt của họ và chiến đấu với nhiều lũ ốc sên đáng ghét.

Mọi thứ yên bình đang bị xáo trộn, cư dân vùng Minutia đang gặp nguy hiển bởi một lực lượng kỳ lạ đã biến những con sên đầy nhớt sống ở đây thành băng đảng chuyên “ngấu nghiến” cây xanh và bắt cóc gia đình nhà Best Fiends. Nhiệm vụ của bạn là chống lại bọn sên và giúp Best Fiends đoàn tụ cùng gia đình. Để làm được điều này, Fiends nhất định phải trưởng thành, luyện tập để có sức mạnh đặc biệt và luôn phải chuẩn bị tâm lý đối mặt với những bí ẩn còn chưa được giải đáp tại đỉnh Boom.

Best Fiends - Hành trình phiêu lưu của bầy côn trùng ngộ nghĩnh

Mang lối chơi match-3 quen thuộc và chiến đấu khá giống với các game cùng thể loại , người chơi có thể gặp và chỉ huy một nhóm côn trùng đáng yêu bằng cách kết hợp 3 hoặc nhiều loại thực vật giống nhau về hình dạng và màu sắc. Chắc chẳn người chơi không gặp khó khăn gì nếu đã chơi qua Marvel Puzzle Quest, Bee Brilliant,...

Best Fiends - Hành trình phiêu lưu của bầy côn trùng ngộ nghĩnh

Một khi trận đấu bắt đầu, các chiến binh côn trùng của bạn sẽ tấn công con ốc sên đen sì gớm ghiếc. Temper - một con rận sẽ tấn công khi 3 hoặc nhiều hơn lá cây được kết nối với nhau. Brittle - con ruồi, sẽ ra đòn nếu các cây nấm được kết hợp. Ốc sên đen sẽ "dính chưởng" nếu các loại hoa được kết nối và kích hoạt nhện Kwincy. Người chơi được yêu cầu hạ một số ốc sên nhất định hoặc kết nối đủ số lượng quy định trước mỗi màn chơi, hoặc phải hoàn thành một mục tiêu nhất định.

Best Fiends - Hành trình phiêu lưu của bầy côn trùng ngộ nghĩnh

Với những gì đã thể hiện thì người chơi hoàn toàn có thể hài lòng xếp Best Fiends vào một trong những game giải đố giải trí tuyệt vời nhất. Với hình ảnh đồ họa nhiều màu sắc bắt mắt, âm thanh vui nhộn và những nhân vật dễ thương sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình và trên hết là thách thức bạn bè bằng cách kết nối với tài khoản facebook.

Link download: iOSAndroid

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang