Trải nghiệm khó quên cùng Little Inferno

Little Inferno là một tựa game đặc biệt mà bạn không nên bỏ qua , nó mang đến một câu chuyện lúc đầu có vẻ đơn giản, nhưng dần được phức tạp hơn và hấp dẫn khi trò chơi tiến triển.

Little Inferno là một trò chơi khó có để phân loại một cách rõ ràng bởi những trải nghiệm mà trò chơi mang lại cho game thủ trong suốt chiều dài của nó. Về gameplay, game thiên về những câu đố đòi hỏi một chút suy nghĩ, tuy nhiên bên cạnh đó người chơi cũng thấy được những sự thay đổi trong cốt truyện giống như một game phiêu lưu vậy. Với những yếu tố hấp dẫn và gây nghiện thì tôi đã quyết định giới thiệu Little Inferno trong "Game hay có thể bạn chưa biết" ngày hôm nay.

Gameplay của Little Inferno rất đơn giản, người chơi chỉ cần phải tập trung vào một việc đó là đốt. Đúng vậy, người chơi sẽ được đốt mọi thứ, sẽ có rất nhiều thứ để đốt trong suốt trò chơi. Nghe thì có vẻ như đó là một công việc nhàm chán, nhưng ngược lại nó rất vui và còn cực kỳ dễ gây nghiện.

Nhiều khi muốn đốt cháy tất cả, tôi lại vào game Little Inferno

Người chơi có thể mua bất kỳ số lượng các mặt hàng từ một trong bảy danh mục sản phẩm, và một khi người chơi đã mua một mặt hàng, sẽ có một khoảng thời gian chờ đợi trước khi nó có thể được mở ra sau đó đặt vào trong lò sưởi và chìm trong ngọn lửa. Để đặt một đồ vật vào lò sưởi, người chơi chỉ cần click vào nó rồi sau đó kéo nó vào vị trí mong muốn, sau đó di chuột cọ gần đồ vật và ngọn lửa sẽ xuất hiện để đốt mục tiêu. Khi một món đồ được đốt, người chơi sẽ nhận được các đồng xu để có thể mua được những món đồ mới lớn hơn, tốt hơn để đốt.

Nhiều khi muốn đốt cháy tất cả, tôi lại vào game Little Inferno

Hệ thống combo mang lại cho người chơi thêm những trải nghiệm thú vị. Một số vật khi bị đốt cháy với nhau sẽ cho kết quả trong một combo cụ thể, việc đó sẽ mang lại nhiều tiền hơn và những tấm vé đặc biệt dùng để bỏ qua thời gian đợi cho các item. Người chơi sẽ phải mấy công sức để mày mò ra các công thức combo. Trong phần Catalog và ở góc trên bên phải của màn hình chính là một danh sách với tên gọi những đòn combo. Bằng cách hoàn thành nhiều combo hơn, người chơi sẽ nhận được quyền truy cập vào danh mục sản phẩm mới (miễn là họ đã mua tất cả mặt hàng của các cửa hàng trước). Hoàn thành 7 catalog và 99 combo của trò chơi sẽ cho phép người chơi chứng kiến ​​cái kết mãn nguyện nhất của Little Inferno.

Nhiều khi muốn đốt cháy tất cả, tôi lại vào game Little Inferno

Về mảng đồ họa trong game thì thiết kế nghệ thuật của Little Infernothật tuyệt vời - quyến rũ đồng thời rất sắc nét. Trong khi trò chơi chủ yếu diễn ra trong một chiếc lò sưởi, các hiệu ứng cũng như các chuyển động được làm vô cùng sống động và mượt mà. Mỗi món đồ vật đều mang lại những hiệu ứng khác biệt khi bị đốt, điều đó làm người chơi không cảm thấy nhàm chán khi nhìn những món đồ vật bốc cháy trong lò sưởi. Đồ họa của trò chơi cũng mang nhiều điểm tương đồng với các yếu tố khác của trò chơi, đó là đơn giản nhưng gợi nhiều liên tưởng và cực kỳ ấn tượng.

Nhiều khi muốn đốt cháy tất cả, tôi lại vào game Little Inferno

Âm thanh là một khía cạnh khác mà Little Inferno cũng tỏ ra xuất sắc. Hiệu ứng âm thanh trong trò chơi khi mà người chơi đốt các món đồ như gấu nhồi bông, pháo hoa và trứng nhện trong số những thứ khác đều được làm rất chi tiết. Những bản nhạc nền trong game cũng rất hấp dẫn và khéo léo giúp tạo ra bầu không khí phù hợp với giai điệu câu chuyện mà trò chơi tạo ra.

Nhiều khi muốn đốt cháy tất cả, tôi lại vào game Little Inferno

Little Inferno là một tựa game đặc biệt mà bạn không nên bỏ qua , nó mang đến một câu chuyện lúc đầu có vẻ đơn giản, nhưng nó dần được phức tạp hơn và hấp dẫn khi trò chơi tiến triển. Gameplay rất dễ gây nghiện, vui và trở nên tinh vi hơn so với cái nhìn đầu tiên. Đồ họa của Little Inferno có chút duyên dáng và xinh đẹp trong khi có thiết kế âm thanh và âm nhạc tuyệt vời. Nếu bạn là một người có một bộ não và trái tim cởi mở, Little Inferno sẽ mang tới một ngọn lửa ấm áp để bạn đắm mình trong nó một thời gian.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang