Dragon Ball Kích Đấu - Game bản quyền chất nhất từ xưa đến nay

Từ ngày 30 tháng 3 năm 2016, Dragon Ball Kich Đấu đã đi vào giai đoạn mở cửa không giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên cả nền tảng Android lẫn iOS.

Dragon Ball Kích Đấu là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài manga/anime được phát triển bởi công ty Digital Sky và do Tencent Games phát hành. Trò chơi này là sản phẩm bản quyền chính hiệu đầu tiên ở Trung Quốc dựa theo nguyên tác “Dragon Ball” nổi tiếng, đảm bảo mang lại cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời, tái hiện 100% phong cách mỹ thuật và lồng tiếng âm thanh, kết hợp cùng với cơ chế gameplay hấp dẫn, đủ để chiều lòng hầu hết các fan hâm mộ.

澶у浘

Trò chơi này đã tận dụng lợi thế tối đa của một sản phẩm bản quyền khi thể hiện rõ ràng cốt truyện, thiết kế đồ họa và cách dẫn dắt theo từng trang manga y hệt theo nguyên tác, tạo được thiện cảm và ấn tượng mạnh đối với người sử dụng. Trong quá trình phiêu lưu, người chơi sẽ được trải qua từng chương hồi dựa như “Đại Hội Võ Thuật Lần Thứ 21”, “Quân Đoàn Red Ribbon”…, đương đầu với đủ loại kẻ địch và Boss hấp dẫn. Cho dù chỉ sử dụng nền tảng đồ họa 2D, nhưng hình ảnh trong game phải nói là rất mượt mà, từ cách xây dựng hình từng nhân vật cho tới màu sắc đều rất chuẩn xác theo nguyên tác.

Dragon Ball Kích Đấu - Game bản quyền chất nhất từ xưa đến nay 2

Áp dụng cách chiến đấu kiểu thẻ bài RPG nhưng có nhiều điểm đổi mới và hoàn toàn khác lạ, Dragon Ball Kích Đấu đem lại những trải nghiệm thị giác độc đáo hơn hẳn so với đa phần sản phẩm cùng thể loại khác. Trò chơi sử dụng góc nhìn theo chiều dọc chứ không phải chiều ngang màn hình, người chơi có thể sắp xếp tất cả 6 nhân vật xung trận, các trận chiến đều diễn ra ở trạng thái bay lơ lẳng trên không trung, hiệu ứng chiến đấu rất sinh động và đẹp mắt, thể hiện đủ chiêu thức quen thuộc như “Kamekameha”, “Taioken”…

Cách thức thao tác điều khiển của game vô cùng đơn giản, chủ yếu là nhân vật sẽ tự động chiến đấu và triển khai kỹ năng thông thường, duy chỉ có tuyệt chiêu tất sát kỹ là cần người chơi thao tác, nhưng sau đó cũng có hệ thống auto hoàn toàn hỗ trợ. Có một điểm đáng lưu ý nhất trong ở hệ thống chiến đấu là người chơi cần sắp xếp nhân vật đứng hàng trước hay hàng sau để cân bằng giữa số lượng nhân vật thiên về công kích,phòng ngự hay bổ trợ, và sự tương quan lẫn nhau để nhận được thêm hiệu quả tăng cường.

Số lượng nhân vật người chơi có thể thu thập trong Dragon Ball Kích Đấu vô cùng phong phú với đủ bên ác lẫn bên thiện như Son Goku, Krillin, Roshi, Bulma, Satan, Piccolo,Frieza… và chắc chắn sẽ còn bổ sung thêm ngày càng trong tương lai.  Và cũng như những game cùng loại, mỗi nhân vật đều có thể thông qua nhiều tính năng quen thuộc như thăng cấp, trang bị, cường hóa, thăng sao, thăng kỹ năng để không ngừng tăng cường chiến lực, phát huy tối đa khả năng chiến đấu và thậm chí là còn thay đổi cả diện mạo. Ví dụ: Son Goku 1 sao là hình dạng lúc nhỏ, còn tăng lên 2 sao là hình dạng lúc 18 tuổi, rồi đến cao cấp sau này là hình dạng Super Saiyan.

澶у浘

 

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang