Thiên Đế Truyền Thuyết - Game 3D đẹp về đồ họa và hay về gameplay

Hiện nay, Thiên Đế Truyền Thuyết đã trải qua giai đoạn thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc, và sẽ mở cửa rộng rãi trong năm 2016.

Thiên Đế Truyền Thuyết là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành độc quyền bởi 9game. Trò chơi xây dựng nên một cốt truyện độc đáo mang đậm tính tiểu thuyết tiên phổ biến thời đại, đưa người chơi theo chân hành trình tu luyện dị giới của một thiếu niên trẻ tuổi, khám phá bao điều kỳ diệu trong một thế giới quan hư cấu rộng lớn và trải nghiệm một hệ thống gameplay đa dạng cực kỳ lôi cuốn.

Chất lượng đồ họa 3D tốt là một điểm sáng trong khâu thiết kế của trò chơi nhằm tạo ra ấn tượng với người chơi từ cái nhìn đầu tiên. Cảnh vật, các thành trì ở các map và nhân vật được thể hiện đẹp mắt, chiến đấu mượt mà và chi tiết với những kỹ năng có hiệu ứng hoành tráng. Thiết kế giao diện UI có sự gọn gàng, được đưa vào một khung cửa sổ riêng chứ không tràn ngập màn hình, nhờ đó mà mang lại tầm nhìn thoải mái cho người chơi. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có một hệ thống âm nhạc và âm thanh hợp lí, giống quá trình thưởng thức trở nên vui vẻ, thư giãn hơn.

Thiên Đế Truyền Thuyết - Game 3D đẹp về đồ họa và hay về gameplay

Thiên Đế Truyền Thuyết mang 4 sự lựa chọn nghề nghiệp ban đầu cho người chơi bao gồm Thánh Thể, Hỗn Độn, Thiên Yêu và Nguyên Linh. Các nghề nghiệp đều có tạo hình rất bắt mắt, cố định hình thể nam nữ, mỗi người một phong thái, sở hữu một món vũ khí, thao tác điều khiển khác nhau. Giao diện phần tạo nhân vật ban đầu cũng cho thấy sự công phu, mỗi một nghề nghiệp đều có một phông nền riêng, dáng ứng lại phong phú, thể hiện được tính cách rõ ràng. Tuy nhiên số lượng kỹ năng của mỗi nghề nghiệp tương đối ít với chỉ 3 chiêu thức chủ động cố định.

Bù lại, hệ thống trang bị phải nói là rất phong phú phân chia thành 3 loại chính gồm vũ khí, giáp trụ và trang sức, lên tới hơn 10 món. Đồng thời, trang bị không chỉ giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn, mà còn giúp cải thiện diện mạo bên ngoài. Đương nhiên, hệ thống trang bị có thể tiến hành cường hóa, khảm nạm bảo thạch để gia tăng công hiệu. Hơn nữa, trò chơi có đưa vào các hệ thống đặc sắc khác như linh sủng và tọa kỵ, hệ thống trận đồ hay vô số chủng loại pháp bảo để hỗ trợ nhân vật trong quá trình chiến đấu, không ngừng đẩy cao điểm chiến lực.

Thiên Đế Truyền Thuyết - Game 3D đẹp về đồ họa và hay về gameplay 2

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ chính được phát triển theo tình tiết cốt truyện, trò chơi có đưa ra những hoạt động PVP tổ đội tương đối hấp dẫn, nhưng đáng tiếc là lại không có phần PK tự do ở vùng dã ngoại, hi vọng sau này sẽ cải thiện hơn, giúp mang lại nhiều sân chơi tranh đấu hơn. Phương diện hệ thống phụ bản cũng rất phong phú với đủ kiểu đơn lẻ, hay tổ đội 4 người, mỗi phụ bản đều có thiết kế đẹp, mục tiêu thử thách và phần thưởng đa dạng. Ngoài ra, trò chơi còn hỗ trợ tính năng chat tiện lợi, có cả chat âm thanh, cho phép người chơi tạo các mối quan hệ hảo hữu, sư đồ, kết hôn và đương nhiên là cả thành lập bang phái nữa.

Hiện nay, Thiên Đế Truyền Thuyết đã trải qua giai đoạn thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc, và sẽ mở cửa rộng rãi trong năm 2016.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang