Medal Masters mang lại thành công lớn trên thị trường game mobile

Nếu so sánh với những công nghệ hiện nay thì Medal Masters khá kém cạnh với những hình ảnh đơn giản mà mình mang tới. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi nền đồ họa retro lại vẫn đủ sức hấp dẫn cộng đồng game thủ một cách kỳ lạ.

Cách đây không lâu, chúng tôi có giới thiệu đến với bạn đọc về dự án mới tới từ đại gia NEXON - hãng phát triển game nổi tiếng được biết tới với vai trò cha đẻ của nhiều tựa game bom tấn. Thay vì cho ra mắt một sản phẩm được đầu tư về mặt hình ảnh thì game mobile mới mang tên Medal Masters sở hữu đồ họa retro "4 nút".

Medal Masters xoay quanh câu chuyện về một loại thần lực có tên gọi Medal gắn liền với sức mạnh của các anh hùng cổ xưa dưới thời Vương quốc Medallion. Tuy nhiên, điều không may rằng trong một lần cố gắng khai phá sức mạnh của Medal, một chiến binh đã bất ngờ giải thoát cho tên quỷ dữ mà trước đây hắn đã bị nhốt bởi thần lực.

Không ngờ cha đẻ Maple Story 2 lại thành công với game mobile xấu thế này

Tên quái vật này sau khi được thoát ra ngoài đã tìm cách chiếm lấy Medal để tăng sức mạnh và âm mưu thống trị Medallion. Dần dần, Medallion xinh đẹp đã biến thành một vùng đất chết chóc và để cứu lấy lãnh thổ của mình, một nhóm chiến binh dưới sự giúp đỡ của Công chúa Eriel - thủ lĩnh của lực lượng quân đội Hoàng gia đã quyết định vùng dậy.

Medal Masters mang lại thành công lớn trên thị trường game mobile 2

Về cơ bản, Medal Masters cũng tập trung vào hệ thống nhiệm vụ thu thập anh hùng, chế độ chơi trong thời gian thực nhưng không hoàn toàn dựa trên phong cách chiến đấu theo lượt như nhiều tựa game cùng thể loại khác. Bên cạnh đó, Medal Masters còn mang tới hệ thống nhân vật phong phú bao gồm hơn 245 anh hùng và mỗi người đều có những khả năng, sức mạnh hết sức đặc biệt.

Medal Masters mang lại thành công lớn trên thị trường game mobile 3

Theo đó, những anh hùng trong game đều có bộ kỹ năng cả bị động lẫn chủ động để người chơi thoải mái tùy ý sử dụng, tạo nên những đội hình, chiến thuật tấn công và phòng thủ của riêng cá nhân mình. Thêm nữa, để tăng thêm sức hấp dẫn của game, nhà phát triển còn mang tới cho người chơi hệ thống Blitz System. Chức năng này nếu khéo léo kích hoạt đòn thế đúng thời điểm thì sẽ phát ra một sức mạnh vô song.

Medal Masters mang lại thành công lớn trên thị trường game mobile 4

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang