Cha đẻ Final Fantasy gây tò mò với dự án bí ẩn mới Valkyrie Anatomia: The Origin

Square Enix đã tiếp tục tung trailer về game mobile mới mang tên Valkyrie Anatomia: The Origin, đây là một phiên bản mới của dòng game RPG cổ điển Valkyrie Profiles của hãng.

Valkyrie Anatomia: The Origin là một phiên bản mới của dòng game RPG cổ điển Valkyrie Profiles của hãng. Đáng tiếc rằng, thông tin liên quan tới sản phẩm vẫn còn khá ít ỏi, ngoài đoạn trailer âm u sắc tối, đoạn hội thoại khó hiểu thì chúng ta chưa nhận được gì rõ ràng về hình ảnh trò chơi. Ngoài ra thì chúng ta chỉ biết được rằng cốt truyện của game sẽ diễn ra trước những sự kiện trong bản Valkyrie Profile đầu tiên. Một số game thủ đã đưa ra những suy đoán của mình nhưng mọi thứ không có tính thuyết phục cao.

Cha đẻ Final Fantasy gây tò mò với dự án bí ẩn mới

Một chút thông tin về trước, Valkyrie Profile là một trong những seriesgame nổi tiếng được cộng đồng game thủ biết tới từ khoảng thời gian năm 2004. Cũng giống Final Fantasy, mỗi phiên bản của trò chơi đều mang trong mình một cốt truyện khác nhau nhưng bối cảnh thường diễn ra trong những vùng đất xa xôi trong trí tưởng tượng.

Cha đẻ Final Fantasy gây tò mò với dự án bí ẩn mới

Việc Valkyrie Anatomia: The Origin xuất hiện đang khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi tò mò và mong đợi. Chắc chắn rằng, qua nhiều năm tháng thì trò chơi hứa hẹn sẽ mang tới nhiều sự bất ngờ và cải tiến hơn hẳn những đàn anh đi trước của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang