Tales of Link - Game nhập vai Anime cực độc đáo từ Bandai Namco

Mới đây, Bandai Namco đã chính thức phát hành con cưng Tales Of Link phiên bản rộng rãi toàn cầu trên nền tảng Android và IOS.

Tales of Link là tựa game mobile xuất sắc của hãng Bandai Namco phát hành lần đầu tiên vào năm 2014 và đã từng làm mưa làm gió tại thị trường Nhật Bản, thường xuyên lọt vào Top những tựa game đạt doanh thu cao nhất. Mới đây, trò chơi đã chính thức được ra mắt phiên bản rộng rãi toàn cầu cùng việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh để game thủ không còn phải "vật vã" tìm hiểu bản tiếng Nhật nữa.

Là game nhập vai kết hợp match-3 độc đáo và sở hữu đồ họa mang phong cách hoạt hình Nhật Bản vô cùng dễ thương. Bên cạnh đó là thuộc series Tales of, nhưng Tales of Link không hoàn toàn là một tựa game kinh điển với cốt truyện truyền thống mà được làm mới hoàn toàn.

Thay vào đó, cốt truyện của Tales of Link lấy bối cảnh tại một thế giới được bảo vệ bởi phong ấn “Seal of the Holy Shrine”. Khi phong ấn thiêng đột ngột bị phá vỡ, thì hạt giống hủy hoại “Seed of Ruin” được giải thoát và phân tán quái vật khắp lục địa. Những con quái vật này mang đến thảm họa và sự diệt vong cho thế giới và nhiệm vụ của các hiệp sỹ là phải tiêu diệt bọn chúng.

Tales of Link - Game nhập vai Anime cực độc đáo từ Bandai Namco

Trong Tales of Link, người chơi sẽ thành lập một tổ đội gồm 9 chiến binh anh hùng với nhiệm vụ chính là tiêu diệt bọn quái vật. Người chơi chỉ sẽ dần dần thực hiện các nhiệm vụ xoay quanh theo mạch truyện chính của game và từ từ phát triển, cường hóa hay nâng cấp sức mạnh cho các nhân vật của mình. Bạn sẽ được gặp lại một loạt những nhân vật anh hùng trong series Tales quen thuộc, họ vẫn giữ nguyên được nét cá tính và các chiêu thức tấn công, phòng thủ khá đẹp mắt.

Tales of Link - Game nhập vai Anime cực độc đáo từ Bandai Namco

Sau khi đã triệu hồi tối đa chín hiệp sĩ, người chơi sẽ điều khiển họ chiến đấu bằng cách nối các nhân vật có cùng màu và hình dáng để tạo ra chuỗi đòn đánh liên hoàn nhằm tăng lượng sát thương lên đối thủ. Ngoài những nhân vật được hệ thống cung cấp sẵn bạn có thể mua thêm các chiến binh bằng điểm Hero Stones kiếm được thông qua việc nạp tiền hoặc hoàn thành nhiệm vụ, phụ bản.

Tales of Link - Game nhập vai Anime cực độc đáo từ Bandai Namco

Nếu đã quen với các game như Candy Crush Saga, bạn sẽ nhanh chóng quen với cơ chế combat của Tales of Link. Đặc biệt, game thủ có thể để kết hợp nhiều hơn 3 nhân vật cùng lúc với nhau. Nếu tất cả chín thành viên đều có biểu tượng giống nhau dưới chân, một combo 9 hit với sức công phá siêu khủng sẽ được giáng xuống đầu kẻ thù.

Với đồ họa chibi dễ thương, hệ thống chiến đấu theo lượt độc đáo cùng yếu tố match-3 cải biên, Tales of Link sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn có thể xả stress sau những giờ làm mệt mỏi.

Link download: iOSAndroid

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang