5 nhân vật Free Fire tốt nhất cho chế độ Ranked Season 25

Các nhân vật dưới đây sẽ hỗ trợ cho game thủ rất nhiều trong chế độ ranked season 25.

Free Fire Ranked Season 25 chế độ BR (Battle Royale) đã bắt đầu và người chơi có thể bắt đầu đẩy hạng để kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau. Tuy nhiên, có một số yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của việc đẩy hạng.

5 nhân vật Free Fire tốt nhất cho chế độ Ranked Season 25

Trong số đó quan trọng nhất là việc lựa chọn tổng thể các nhân vật. Điều này là do khả năng độc đáo của họ, về cơ bản có thể thay đổi lối chơi của một trận đấu và mẹo nó có lợi cho người dùng.

Các nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire BR đã được xếp hạng Phần 25

Skyler

Kỹ năng: Riptide Rhythm

Với Riptide Rhythm của Skyler, người chơi có thể phóng ra một làn sóng âm về phía trước, gây sát thương năm Gloo Wall trong phạm vi 50 mét. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu là 60 giây. Ngoài ra, mỗi Gloo Wall mà người chơi triển khai sẽ dẫn đến việc phục hồi HP bắt đầu từ bốn điểm.

5 nhân vật Free Fire tốt nhất cho chế độ Ranked Season 25 2

Ở cấp độ cao nhất, phạm vi tăng lên 100 mét, thời gian hồi chiêu giảm xuống 40 giây và hồi phục hồi máu lên chín điểm.

Ngộ Không

Kỹ năng: Ngụy trang

Sau khi kích hoạt kỹ năng của Ngộ Không , người chơi biến thành một bụi rậm trong 10 giây, giảm 20% tốc độ di chuyển. Thời gian hồi chiêu là 300 giây và quá trình biến đổi kết thúc bất cứ khi nào chúng tấn công kẻ thù. Ngoài ra, thời gian hồi chiêu sẽ đặt lại khi các cá nhân hạ gục kẻ thù.

5 nhân vật Free Fire tốt nhất cho chế độ Ranked Season 25 3

Thời gian hồi chiêu giảm xuống 200 giây ở cấp cao nhất, và thời gian của kỹ năng tăng lên 15 giây.

Dimitri

Kỹ năng: Healing Heartbeat

Kỹ lực của Dimitri về cơ bản tạo ra một vùng chữa bệnh có đường kính 3,5m. Người dùng và đồng minh hồi ba điểm máu mỗi giây trong khu vực và có thể tự phục hồi nếu họ bị hạ gục. Kỹ năng tồn tại trong 10 giây và tiếp theo là 85 giây hồi chiêu.

5 nhân vật Free Fire tốt nhất cho chế độ Ranked Season 25 4

Khi nhân vật đạt đến tiềm năng tối đa, thời gian tổng thể của Healing Heartbeat tăng lên 15 giây, trong khi thời gian hồi chiêu giảm mạnh xuống còn 60 giây.

Alok

Kỹ năng: Drop the Beat

Kỹ năng Drop the Beat của Alok tạo ra một vầng hào quang dài năm mét, tăng 10% tốc độ di chuyển và hồi phục máu mỗi giây trong năm giây. Các hiệu ứng không xếp chồng lên nhau và sẽ có thời gian hồi chiêu 45 giây sau đó.

5 nhân vật Free Fire tốt nhất cho chế độ Ranked Season 25 5

Khi đạt đến cấp độ cao nhất có thể, thời gian tồn tại của kỹ năng tăng lên 10 giây và tốc độ di chuyển tăng thêm 15%.

K

Kỹ năng: Master of All

Kỹ năng Master of All của K tăng EP tối đa lên 50. 

Hơn nữa, kỹ năng này có hai chế độ khác nhau: Jiu-jitsu và Psychology. Với cái đầu tiên, người chơi nhận được tỷ lệ chuyển đổi EP tăng 500%, trong khi cái thứ hai hồi 3 EP cứ sau 2,2 giây, tối đa 150 EP. Chuyển đổi chế độ có thời gian hồi ba giây.

5 nhân vật Free Fire tốt nhất cho chế độ Ranked Season 25 6

Nếu game thủ tăng cấp cho nhân vật đến mức tối đa, chỉ có chế độ Psychology mới bị ảnh hưởng. Sau đó, nó sẽ phục hồi 3 EP mỗi giây, tối đa 250 EP.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang