Dark X Honor Mobile - Tựa game mobile đậm phong cách Diablo mở đăng kí Closed Beta ngay hôm nay

Với những game thủ yêu thích thể loại game "chặt chém" với phong cách của Diablo hay MU, đừng bỏ lỡ giai đoạn closed beta của Dark X Honor Mobile ngay hôm nay nhé

Dark X Honor Mobile - Tựa game mobile đậm phong cách Diablo mở đăng kí Closed Beta ngay hôm nay

Dark X Honor Mobile là game di động nhập vai chiến đấu có bối cảnh thần thoại giả tưởng khá đặc sắc. Thậm chí Dark X Honor Mobile còn được đánh giá là phiên bản trên di động của dòng game Diablo nổi tiếng. Tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành người hùng giải cứu thế giới khỏi các thế lực hắc ám.

Ở phiên bản hiện tại trò chơi mang đến cho game thủ 3 lớp nhân vật là Dã Nhân, Tinh Linh và Thần Chết với mỗi lớp nhân vật có phong cách chiến đấu riêng, đi kèm với điểm mạnh điểm yếu khác nhau. Trong đó Dã Nhân là nhân vật cận chiến, có khả năng chịu đòn tốt bên cạnh việc gây sát thương ổn định; Tinh Linh là các cung thủ có khả năng bạo kích tốt; trong khi Thần Chết là pháp sư thiên về gây sát thương diện rộng và khống chế cục diện chiến trường.

Dark X Honor Mobile - Tựa game mobile đậm phong cách Diablo mở đăng kí Closed Beta ngay hôm nay 2

Trò chơi này được xây dựng trên nền đồ họa 2.5D tương đối bắt mắt, các lớp nhân vật cùng bản đồ được thiết kế theo phong cách thần thoại phương Tây, tạo ra những điểm nhấn thú vị. Bên cạnh đó, người chơi sẽ khá dễ dàng để làm quen với Dark X Honor Mobile bởi sản phẩm này cũng sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc tăng tiến sức mạnh giống như hầu hết các game mobile nhập vai ở Việt Nam hiện tại.

Dark X Honor Mobile - Tựa game mobile đậm phong cách Diablo mở đăng kí Closed Beta ngay hôm nay 3

Mới đây, Dark X Honor Mobile đã mở đăng ký thử nghiệm sớm cho game thủ Việt Nam trong đợt Closed Beta sắp tới, ngoài ra, trò chơi cũng sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt trong game, do đó game thủ có thể thoải mái trải nghiệm mà không cần lo lắng về rào cản ngôn ngữ. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham gia đăng ký phiên bản Closed Beta của trò chơi tại đây.

Dark X Honor Mobile - Tựa game mobile đậm phong cách Diablo mở đăng kí Closed Beta ngay hôm nay 4

Theo Tri Thức Trẻ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Tỉ lệ Cấm Ahri tăng vọt kỉ lục theo phong trào tẩy chay skin 500 USD mới của Riot Games

LMHT: Tỉ lệ Cấm Ahri tăng vọt kỉ lục theo phong trào tẩy chay skin 500 USD mới của Riot Games

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Cộng đồng game thủ LMHT quốc tế đang chung tay "đóng góp" cho phong trào BanAhri - Cấm chọn Ahri ở toàn bộ chế độ đấu có thể để phản đối giá bán trang phục quá đắt đỏ này của Riot Games. Điều đặc biệt là lượng người ủng hộ xu hướng này ngày càng tăng và thể hiện rõ qua tỉ lệ cấm chọn của cô cáo này.

Game Online
Lên đầu trang