Game Moblie đồ họa "không giống ai" có lối chơi độc đáo

Đây hẳn sẽ là những tựa game mobile mà bạn không thể nào quên bởi lối chơi cũng như hình ảnh vô cùng độc đáo.

1. Limbo

Được biết đến từ năm 2010 trên Steam, Xbox Live, PlayStation, Network... Limbo được đánh giá là một huyền thoại, giúp những tựa game tối tăm, ghê rợn trở nên phổ biến hơn. Limbo đã được phát triển trên nền tảng mobile vào năm ngoái. Khi chơi, bạn sẽ tập trung khám phá các địa điểm nhiều hơn là thực hiện những pha hành động thường thấy trong thể loại game phiêu lưu.


Limbo với hình ảnh đồ họa “không lẫn vào đâu”

Limbo với hình ảnh đồ họa “không lẫn vào đâu”

Game hoàn toàn không cung cấp cho người chơi cốt truyện, gợi ý hay bất kỳ chỉ dẫn nào. Bạn sẽ được thực sự thử cảm giác “sinh tồn” khi đi từ nơi này đến nơi khác, vượt qua hết cạm bẫy này tới cạm bẫy khác… Chính chúng là điểm đặc biệt cuốn hút người chơi.

Tải phiên bản iOS/Android.

2. Machinarium

Machinarium là một game phiêu lưu trí tuệ cực hay, bạn sẽ nhập vai vào 1 chú robot phiêu lưu qua các màn chơi, nhờ trí tuệ thông minh của mình mà chú có khả năng đi vào những nơi không cho phép 1 chú robot có thể tiến vào.


Machinarium là một game phiêu lưu trí tuệ cực hay

Machinarium là một game phiêu lưu trí tuệ cực hay

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chú robot này lấy các đồ vật liên quan đến 1 ý tưởng được đề xuất để hoàn thành ý tưởng đó và vượt qua được màn chơi. Game có hệ thống đồ họa độc đáo và khá đẹp mắt về thế giới tương lai, thế giới thống trị của những loài robot thay cho con người. Game yêu cầu người chơi phải thật linh hoạt và sở hữu trí tuệ sắc bén để nghĩ ra được mục tiêu muốn hoàn thành.

Tải phiên bản iOS/Android.

3. Grim Fandango

Grim Fandango luôn nằm trong TOP 10 game phiêu lưu hay nhất mọi thời đại. Ra đời từ năm 1998, game nhận được vô số lời khen ngợi từ người chơi cũng như giới chuyên môn, đồng thời giành được hàng loạt giải thưởng.


Grim Fandango luôn nằm trong TOP 10 game phiêu lưu hay nhất mọi thời đại

Grim Fandango luôn nằm trong TOP 10 game phiêu lưu hay nhất mọi thời đại

17 năm kể từ ngày đầu ra mắt, LucasArts quyết định làm lại Grim Fandango cho nền tảng mobile, phát hành dưới tên công ty Double Fine Production. Thế giới trong game vô cùng “dị” bởi đây chính là thế giới của… người chết. Game thủ sẽ được đồng hành cùng Manuel “Manny” Calavera trong hành trình 4 năm đi tìm công bằng cho một linh hồn lạc lối và khám phá những bí ẩn của giới xã hội đen.

Tải phiên bản iOS/Android.

4. Hải Tặc Bóng Đêm

Tựa game mobile lấy đề tại One Piece “dị bản” đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam do chính các bạn trẻ Việt làm nên xứng đáng lọt vào top 4 này. Hải Tặc Bóng Đêm sẽ ra mắt trong vài ngày tới, được eWings Studio phát triển và hứa hẹn sẽ trở thành một game One Piece độc đáo so với toàn bộ game One Piece khác trên thị trường.


Cốt truyện “dị bản” trong Hải Tặc Bóng Đêm

Cốt truyện “dị bản” trong Hải Tặc Bóng Đêm

Hải Tặc Bóng Đêm lấy một bối cảnh cực “dị”, khi băng hải tặc Mũ Rơm không chỉ ra khơi để khám phá kho báu One Piece, mà còn để đi tìm lời giải cho lời nguyền của trái ác quỷ bóng đêm, trái ác quỷ đã làm biến đổi hình dạng của tất cả hải tặc trên thế giới. Chính vì vậy, hình ảnh các nhân vật One Piece trong game vì thế cũng rất độc đáo, khác biệt và không kém phần “dị”. Các bạn có thể theo dõi thêm về Hải Tặc Bóng Đêm tại fanpage: Fb.com/Haitacbongdem.vn.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang