Loạn Đấu Võ Lâm chinh phục hàng vạn con tim game thủ

Liệu tính chiến đấu thời gian thực: PvP Real Time có phải là điểm thu hút game thủ mạnh mẽ nhất trong Loạn Đấu Võ Lâm ?

Đa phần người chơi đều có những phản hồi tích cực về tính năng, hình ảnh đồ họa cũng như thiết kế các nhân vật trong Loạn Đấu Võ Lâm.


Loạn Đấu Võ lâm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/03 tới đây

Loạn Đấu Võ lâm đã chính thức ra mắt vào ngày 10/03.

Tuy vẫn còn xảy ra một số lỗi như giật, lag, tuy nhiên BQT game Loạn Đấu Võ Lâm cũng cho biết sẽ khắc phục hoàn toàn những sự cố này.

Một điểm đáng chú ý nhất trong vài tiếng thử nghiệm mà bất cứ game thủ nào cũng có thể nhận ra chính là tính năng chiến đấu thời gian thực: PvP Real Time mà Loạn Đấu Võ Lâm sở hữu. Cơ chế tìm trận đấu giống như LoL hay DotA, game thủ sẽ được trực tiếp kết nối, bắt cặp với một đối thủ khác đang online, cả 2 sẽ cùng so tài trong những trận đấu cân não tại map MOBA hay thể hiện kĩ năng cá nhân với chế độ chơi Đấu Trường.


Cơ chế chiến đấu thời gian thực PvP Real Time lần đầu tiên có trong game mobile Việt

Cơ chế chiến đấu thời gian thực PvP Real Time lần đầu tiên có trong game mobile Việt

Nhiều người đã nhanh chóng trải nghiệm tính năng này và “khoe” chiến tích với bạn bè trong game hay trong cùng bang hội. Người thì sử dụng cả đội hình toàn tướng trong truyện Kiếm Hiệp như Tiêu Phong, Đoàn Dự hay Lệnh Hồ Xung, người thì sử dụng hẳn 3 tướng đến từ Sử Việt như Sơn Tinh, Thủy Tinh và Âu Cơ, mỗi người 1 lựa chọn khiến bất cứ trận đấu nào cũng trở nên hấp dẫn và khác biệt.


Mỗi người 1 lựa chọn khiến bất cứ trận đấu nào cũng trở nên hấp dẫn và khác biệt

Mỗi người 1 lựa chọn khiến bất cứ trận đấu nào cũng trở nên hấp dẫn và khác biệt

Trong buổi họp báo tại rạp chiếu phim CGV vào ngày thứ 7 tuần vừa rồi, đại diện NPH SohaGame cũng đã công bố lộ trình phát hành tại các quốc gia khác trong khu vực Châu Á. Đây là một thách thức không hề nhỏ dành cho chính Loạn Đấu Võ Lâm cùng đội ngũ sản xuất và phát hành game, liệu rằng các tính năng, đặc biệt là chế độ PvP Real Time có thu hút những game thủ “ngoại quốc” giống như người chơi Việt?


Game thủ “ngoại quốc” liệu có đón nhận như game thủ Việt?

Game thủ “ngoại quốc” liệu có đón nhận như game thủ Việt?

Đầu tiên, phải nói đến xu thế chơi game từ trước đến nay đã có những thay đổi không hề nhỏ dù là trên PC hay mobile. Xét đến thị trường game quốc tế, các tựa game mang tính đồng đội, đòi hỏi thi đấu cùng lúc lần lượt “lên ngôi”, có thể kể đến đó là LOL, DotA, CS: GO hay Hearthstone. Hay kể cả những tựa game offline cũng đều sở hữu các tính năng giúp người chơi trên khắp thế giới kết nối, thi đấu cùng nhau.

Nắm bắt được xu thế này, Hiker Games đã mạnh dạn đầu tư công sức để tạo nên chế độ chơi PvP Real Time đầu tiên trong một tựa game Việt. Người chơi sẽ không còn “tự kỉ” khám phá game hay tham gia làm nhiệm vụ, thay vào đó, sẽ thỏa sức được so tài trực tiếp cùng các anh hùng khác, không chỉ ở Việt Nam mà còn cả các quốc gia trong khu vực Châu Á.


Nhiều map để người chơi lựa chọn tham gia chế độ PvP Real Time

Nhiều map để người chơi lựa chọn tham gia chế độ PvP Real Time

Các game thủ “ngoại quốc” cũng sẽ phải choáng ngợp bởi những map, địa hình mới lạ do chính đầu óc sáng tạo của các designer thuộc Hiker Games làm nên. Sẽ có những map giúp người chơi thể hiện kĩ năng cá nhân như Đấu Trường, có map thể hiện tính đồng đội khi sở hữu đến 3 lane với địa hình khác lạ hay map 1 lane để game thủ có thể tạo nên nhiều chiến thuật cho riêng mình.


Mỗi map lại đòi hỏi những kĩ năng nhất định để dành được chiến thắng

Mỗi map lại đòi hỏi những kĩ năng nhất định để dành được chiến thắng

Ngoài ra, chế độ PvP Real Time còn là tiền đề cho việc phát triển các giải đấu từ online đến offline. Chính bởi việc thi đấu trực tiếp nên kĩ năng của từng người chơi sẽ được bộc lộ rõ rệt nhất, tạo nên tính công bằng khi thi đấu. Chắc chắn rằng, trong tương lai, các giải đấu Loạn Đấu Võ Lâmvới tâm điểm là những map thi đấu theo thể thức PvP Real Time sẽ sớm được tổ chức, đáp ứng nhu cầu của không chỉ game thủ Việt mà còn cả game thủ toàn Châu Á.


Chế độ PvP Real Time còn là tiền đề cho việc phát triển các giải đấu

Chế độ PvP Real Time còn là tiền đề cho việc phát triển các giải đấu

 

Trang chủ: ldvl.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/loandauvolam.vn

Group: fb.com/groups/loandauvolam.vn

Loạn Đấu Võ Lâm sẽ được phát hành độc quyền thông qua AppSohaGame.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang