Game thủ Liệt Hỏa VNG than trời vì các con boss trong game đã nhanh “bốc hơi” lại còn quá ít

Tình trạng boss trong Liệt Hỏa VNG hiện nay xứng đáng được game thủ đưa vào sách đỏ khi chúng không những nhanh bốc hơi mà lại còn cực ít ỏi

Game thủ Liệt Hỏa VNG than trời vì các con boss trong game đã nhanh “bốc hơi” lại còn quá ít

Boss – những con quái với lượng item khủng đã không còn quá xa lạ với cộng đồng fan game nhập vai. Thông thường, boss trong mỗi trò chơi tuy sinh ra là để… bị giết nhưng lượng máu và sức mạnh của những con boss luôn vượt trội hơn hàng trăm lần so với quái thường. Việc đó không chỉ giúp game thủ có những mục tiêu để làm mỗi ngày mà còn trao phần thưởng cực hậu hĩnh cho những người đủ sức mạnh. Tuy vậy, trong Liệt Hỏa VNG thì các con boss đang dần được game thủ “đưa vào sách đỏ”

Game thủ Liệt Hỏa VNG than trời vì các con boss trong game đã nhanh “bốc hơi” lại còn quá ít 2

Đây là tình trạng chung đang diễn ra trên hầu hết server của Liệt Hỏa VNG khi mà các con boss luôn luôn ở trạng thái “bốc hơi”. Chỉ cần đúng giờ ra, vài chục giây sau thì những game thủ nhanh tay nhất sẽ đoạt được boss đồng thời bỏ lại cả trăm người chưa biết đến mùi boss là gì. Với lượng người chơi cực lớn mà Liệt Hỏa VNG đang có, không ít game thủ cảm thấy con số 9 con boss Ám Hà Bí Cảnh một ngày là quá ít và cùng nhau “đòi” NPH tăng số lượng boss.

Game thủ Liệt Hỏa VNG than trời vì các con boss trong game đã nhanh “bốc hơi” lại còn quá ít 3

Thậm chí các con boss cũng khiến cho tình anh em huynh đệ của người chơi phải sứt mẻ vì nạn ks chớp nhoáng. Điều trên khá là dễ hiểu khi tâm lý game thủ ai ai cũng muốn ăn boss mà thời gian thì có hạn. Vả lại, không phải phần thưởng boss nào cũng đến tay tất cả người chơi.

Game thủ Liệt Hỏa VNG than trời vì các con boss trong game đã nhanh “bốc hơi” lại còn quá ít 4

Game thủ Liệt Hỏa VNG than trời vì các con boss trong game đã nhanh “bốc hơi” lại còn quá ít 5

Game thủ Liệt Hỏa VNG than trời vì các con boss trong game đã nhanh “bốc hơi” lại còn quá ít 6

Có thể thấy những phần thưởng từ boss trong Liệt Hỏa VNG vẫn đang là các mục tiêu cực hấp dẫn để dân cày canh giờ mỗi ngày. Tuy vậy thì do số lượng có hạn nên boss trong trò chơi ngày càng trở nên quý hiếm hơn và cần phải đi theo Bang Hội để có thể ăn được boss dễ dàng hơn và đây là một điểm giúp Liệt Hỏa VNG vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm thông tin về Liệt Hỏa VNG tại:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang