PUBG Mobile - BLUE Hole thả hint cho chế độ Zombie khát máu chuẩn bị lộ diện trong game khiến cộng đồng mạng khiếp vía

Rất được mong chờ trong thời gian sắp tới, cộng đồng game thủ PUBG Mobile rất mong chờ về sự xuất hiện của lũ Zombie chạy tán loạn trong trò chơi này

Khi được cập nhật lên phiên bản mới với sự bổ sung của map Vikendi tuyết từ ngày 21/12/2018 thì Tencent cũng tung ra hàng loạt bí ẩn trong game chỉ ra sự tồn tại của Zombie xuyên suốt bản đồ game.

PUBG Mobile: Đám Zombie khát máu và những manh mối đầu tiên về chúng đã lộ diện - Ảnh 1.

PUBG Mobile đã tung ra những thông báo đầu tiên về việc hợp tác giữa Resident Evil và PUBG Mobile để tạo nên trải nghiệm mới trong trò chơi - Nguồn hình: PUBG 

Theo đó, PUBG Mobile đã từng biết bất mí những chi tiết giúp game thủ dám chắc rằng sẽ tạo cho game thủ những trải nghiệm chưa từng thấy dành cho game thủ PUBG. Theo đó, chế độ này sẽ xuất hiện dưới dạng Custom Mode và cho phép người chơi kết hợp với tổ đội của mình phải sống sót trước 90 game thủ khác trong lốt thây ma xác sống. Ngay khi tung ra đoạn trailer bí ẩn này thì Tencent cũng hoàn toàn im lặng trước những dự đoán của cộng đồng game thủ về sự tồn tại của Zombie trong game.

Và đối diện trước sự im lặng này, cộng đồng game thủ PUBG Mobile vừa phát hiện ra hàng loạt đầu mối chỉ ra sự tồn tại của Zombie xuyên suốt của bản đồ game.

PUBG Mobile: Đám Zombie khát máu và những manh mối đầu tiên về chúng đã lộ diện - Ảnh 2.

Các vệt máu khô vương vãi trong các ngôi nhà

Theo đó dưới dạng những vệt máu khô vương vãi trong các ngôi nhà của game và những dấu tay nhơ nhuốt bám vào những bức tường khiến cho nhiều người có thể liên tưởng đến những sinh vật thèm khát máu tươi đang lẫn tránh trong khắp nơi của PUBG Mobile.

Chưa hết đâu khi mà bằng chứng xác đáng này khẳng định sự tồn tại của Zombie sớm đã xuất hiện ở một nơi không ngờ tới. Theo đó, nếu người chơi đáp xuống 3 đảo nhỏ ngoài khơi của khu vực quân sự bạn sẽ phát hiển rất nhiều cá xác thối rữa với những hình hài đáng kinh tởm nằm vất bưởng tại đây. Những hình ảnh đã củng cố thêm tình chắc chắn về chế độ sắp xuất hiện.

PUBG Mobile: Đám Zombie khát máu và những manh mối đầu tiên về chúng đã lộ diện - Ảnh 3.

Vị trí 3 đảo nhỏ ngoài khơi của Military Base bạn sẽ tìm thấy nhiều cái xác thối rữa

PUBG Mobile: Đám Zombie khát máu và những manh mối đầu tiên về chúng đã lộ diện - Ảnh 4.

Chúng có hình hài dị hợm.

PUBG Mobile: Đám Zombie khát máu và những manh mối đầu tiên về chúng đã lộ diện - Ảnh 5.

Chúng đều gây ấn tượng với game thủ

Qua những chi tiết này thì có lẽ phiên bản Mobile của PUBG sẽ ngày một hấp dẫn hơn nếu có sự xuất hiện của chế độ Zombie trên. Tuy nhiên đồn đoán vậy thôi nhưng biết đâu tất cả những gì người chơi nhận được chỉ là sự kiện mở bán skin là trang phục của các nhân vật trong Resident Evil 2 Remake.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang