Nhà sản xuất siêu phẩm Lords Mobile quyên góp 500 triệu đồng để giúp những đứa trẻ bị đe dọa tính mạng bởi chiến tranh

Những nhà sản xuất game cũng hoạt động rất mạnh mẽ trong những chiến dịch từ thiện, đặc biệt là những chiến dịch liên quan đến trẻ em

Theo như những thống kê ở thời điểm hiện tại thì có hơn 350 triệu trẻ em đang phải sống trong những khu vực có chiến tranh, nhiều hơn tổng số nhân sinh hiện đang sống trên lãnh thổ của nước Mỹ. Những đứa trẻ đã và đang phải chịu những cảnh bóc lột cũng như đe dọa đến tính mạng hàng ngày, hàng giờ.

War Child UK là một tổ chức từ thiện nhằm hỗ trợ cho những trẻ em đang sinh sống ở các khu vực có xung đột vũ trang như Afghanistan, Uganda, Cộng hòa Dân chủ Congo, Jordan, Iraq, Yemen,… Mục đích chính của tổ chức này chính là đem lại sự hỗ trợ kịp thời nhất, giúp những đứa trẻ được đến chăm sóc, giáo dục đầy đủ và đặc biệt là được bảo vệ khỏi các mối đe dọa mà chiến tranh mang lại.

Những ngày vừa qua thì nhà sản xuất của tựa game Lords Mobile – IGG đã bắt tay hợp tác với tổ chức War Child UK với sự kiện được diễn ra hàng năm Armistice, qua đó tựa game  này đã cho ra mắt gói vật phẩm mang tên War Child trong game. Một phần của số tiền bán gói vật phẩm đó sẽ được dùng để ủng hộ những đứa trẻ đang bị ảnh hưởng với chiến tranh.

Cha đẻ của Lords Mobile gây sốc khi khuyên góp tới gần 500 triệu đồng để làm từ thiện - Ảnh 1.

Theo đó thì chiến dịch quảng bá và truyền thông của chương trình này được phổ biến vô cùng rộng rãi trên những phương tiện truyền thông, nhất là trên trang web chính thức của Lords Mobile. Việc kêu gọi và vận động cũng được phổ biến đến từng hòm thư của người chơi trong game.

Cha đẻ của Lords Mobile gây sốc khi khuyên góp tới gần 500 triệu đồng để làm từ thiện - Ảnh 2.

Nếu bạn chưa biết, thì IGG là một trong những nhà sản xuất và phát hành trò chơi thành công nhất trên thế giới, với hơn 20 chi nhánh toàn cầu. Đây chính là "cha đẻ" rất nhiều các tựa game đình đám hiện nay như Lords Mobile, Clash of Lords II và Castle Clash. Enric Cabestany. Nói về các hoạt động liên quan đến chiến dịch, tổng giám đốc của IGG châu Âu cho hay: "Đây là một phần trách nhiệm xã hội của chúng tôi trong việc giúp đỡ những người gặp khó khăn cũng như hỗ trợ cho những đứa trẻ đã và đang bị lãng quên ở vùng chiến sự".

War Child UK đang hi vọng rằng nguồn hỗ trợ nhận được thông qua chiến dịch này sẽ đạt đến mức 550,000 Euro ngay trong năm nay. Khi tổ chức từ thiện này đang giữ kín thông tin liên quan đến việc gây quỹ này từ tháng 11 cho đến tháng 1 năm sau, thì hãng IGG đã chứng minh rằng chiến dịch này đã thành công ngoài sự mong đội khi gói vật phẩm Wild Child đã đóng góp được 20.000$.

Cha đẻ của Lords Mobile gây sốc khi khuyên góp tới gần 500 triệu đồng để làm từ thiện - Ảnh 3.

Tuy nhiên những gì mà IGG cũng như Wild Child UK cần làm vẫn còn rất nhiều khi số trẻ em nghèo đó đang gặp khó khăn và bị đe dọa đến tính mạng vẫn ngày một tăng lên. Chính vì vậy, nếu bạn muốn đóng góp cho những đứa trẻ gặp đang gặp khó khăn trên toàn thế giới htif có thể đến warchild.org.uk hoặc trên trang web chính thức của IGG: https://www.igg.com/. Đừng ngại ngần gì mà không đóng góp chút sức ít ỏi của mình qua đó có thể cứu vãn được những đứa trẻ vô tội, thậm chí là tương lại của toàn nhân loại.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang