PUBG Mobile VNG: Tổng hợp những điểm nóng trên bản đồ tuyết Vikendi

Bản đồ tuyết Vikendi PUBG Mobile mới vừa được lên sóng máy chủ chính thức vào sáng nay 21/12/2018 nhưng đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người chơi. Sau đây là 6 điểm "nóng" nhất trên bản đồ để bạn mạo hiểm nhảy dù vào kiếm những phần thưởng xứng đáng.

Đọc thêm:

1. Castle và Tovar

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp những điểm nóng trên bản đồ tuyết Vikendi

Castle là một trong 3 địa điểm đầu tiên trên bản đồ Vikendi bị rò rỉ hình ảnh trên mạng. Diện tích của khu vực này khá nhỏ bé nhưng có địa hình phức tạp, nhiều nơi ẩn nấp, thích hợp cho giao tranh tầm gần. Cộng thêm việc nằm ngay trung tâm bản đồ, đường bay lúc nào cũng đi ngang và chạy bo tiện lợi thì Castle có thể nói là điểm "nóng" nhất trên bản đồ Vikendi này. Lợi dụng khả năng ra vào với 3 chiếc cầu duy nhất của Castle, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiến thuật camp cầu truyền thống, chờ đợi con mồi và phục kích kiếm mạng. Một trong những địa điểm thích hợp nhất chính là khu vực Tovar bên cạnh đó với nguồn tài nguyên không tệ và nhất là ít cạnh tranh hơn so với Castle nhiều. Hãy chuẩn bị tâm lý thật kỹ khi quyết định nhảy vào khu vực này nhé!

2. Villa

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp những điểm nóng trên bản đồ tuyết Vikendi 2

Một khu vực khác cũng hot không kém Castle trên bản đồ Vikendi chính là Villa. Lý do cũng đơn giản thôi vì nó nằm ngay trung tâm bản đồ, dù bo có về đâu đi chăng nữa bạn cũng hiếm khi phải chạy bo, rất tiện lợi. Quan trọng hơn nữa nó có một địa hình khá trống trải, bạn vừa nhay xuống là có thể "bem" nhau ngay và luôn, rất đã! Hãy luyện tập hạ cánh thật nhanh trước khi nhảy vào khu vực đông đúc bậc nhất trên bản đồ tuyết Vikendi này nhé.

3. Cement Factory

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp những điểm nóng trên bản đồ tuyết Vikendi 3

Nhà máy xi măng này nằm trên một ngọn đồi nhỏ. Đặc biệt khu vực này rất nhiều công trình, lối đi với địa hình cực kỳ phức tạp và khó nắm bắt. Bạn sẽ phải dòm chừng từng góc một nếu không muốn nằm xuống bất ngờ đấy. Một đặc điểm khác khiến Cement Factory được yêu thích chính là khả năng leo lên các tòa nhà cao, cực thích hợp cho các tay súng bắn tỉa trổ tài. Nếu được trang bị một khẩu bắn tỉa chất lượng cùng scope to, khi bo vào nơi này chắc chắc các camper sẽ cực kỳ ưa chuộng luôn!

4. Podvosto

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp những điểm nóng trên bản đồ tuyết Vikendi 4

Đây là một thị trấn nằm 2 bên bờ sông chính của bản đồ, kết nối với nhau bằng một cây cầu gỗ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể dễ dàng băng qua sống nhờ dòng sông băng đã đông cứng bề mặt lại, rất tiện lợi. Do vị trí trung tâm của nó cùng lượng công trình ở mức khá khiến nó trở thành địa điểm nhảy dù yêu thích của các người chơi PUBG Mobile VNG khi chơi trên bản đồ tuyết Vikendi này.

5. Goroka

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp những điểm nóng trên bản đồ tuyết Vikendi 5

Goroka là một thị trấn với địa hình khá hay, xếp theo tầng lớp, kết nối nhau bằng các cầu thang lên xuống rất hiểm trở. Ngoài ra bên cạnh thị trấn này còn có một mặt hồ bị đông cứng, có thể di chuyển, lái xe bên trên thoải mái theo ý thích. Hơn nữa vị trí của nó cũng không xa trung tâm bản đồ là bao nên nhiều thanh niên đã chọn nơi đây là địa điểm loot cho mình. Bạn nên nhớ quan sát thật kỹ khi nhảy vào khu vực này nhé!

6. Volnova

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp những điểm nóng trên bản đồ tuyết Vikendi 6

Volnova là thành phố lớn nhất trên bản đồ tuyết Vikendi PUBG Mobile VNG với hàng loạt những công trình, quảng trường, tòa nhà nhỏ phụ cận,... Nếu đường bay bay ngang khu vực này thì số lượng người nhảy vào cũng khá là đông vì vị trí không quá xa trung tâm của nó, thậm chí chỉ cách Castle một chút mà thôi. Khu vực này cũng không hề có tuyết nên bạn không sợ bị theo dõi dấu chân. Nên nhớ chiến sự nơi đây rất khốc liệt, bạn cần phải tỉnh táo hết mức để không bị hạ gục nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Jelly Donuts

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang