PUBG Mobile VNG: Bắt bạn "Người ấy và tôi em chọn ai", chơi bản Việt Nam thì không chơi được bản Quốc tế nữa

Với sức hút mạnh mẽ của PUBG Mobile hiện nay thì NPH Vinagame chắc chắn sẽ không từ bỏ việc gom các tài khoản đang chơi ở bản quốc tế về máy chủ Việt Nam rồi.

PUBG Mobile VNG: Bắt bạn Người ấy và tôi em chọn ai , chơi bản Việt Nam thì không chơi được bản Quốc tế nữa
Quả là tình cảnh "Người ấy và tôi em chọn ai".

Sau khi phát hành chính thức phiên bản PUBG Mobile VNG tại thị trường Việt Nam, mới đây NPH này đã ra thông báo sau khi bạn cập nhật đầy đủ lên phiên bản 0.1 PUBG Mobile rằng những ai đang chơi phiên bản Quốc tế sẽ không thể tiếp tục sử dụng tài khoản PUBG Mobile VNG nữa, bạn phải lựa chọn 1 trong 2 máy chủ để chơi. Trước đó Fanpage PUBG Mobile Việt Nam đã liên tục nhắc nhở game thủ đang chơi bản quốc tế phải liên kết tài khoản Facebook. Nếu sau ngày 19/12 mà game thủ không thực hiện việc này thì dữ liệu tài khoản sẽ bị reset. Đồng nghĩa với việc dù người chơi có đầu tư bao nhiêu tiền bạc, thời gian vào nick ở bản quốc tế thì khi chuyển sang bản VN sẽ chẳng còn gì.

Như vậy VNG đã đưa ra thông báo chính thức với nội dung như sau: "Chào mừng đến với phiên bản Việt Nam PUBG Mobile VNG, tất cả dữ liệu trong game của bạn sẽ được đồng bộ, đồng thời tài khoản này sẽ không thể tiếp tục sử dụng trên bản Global, đồng ý hãy nhấp "Đồng ý", nếu không hãy nhấn "Thoát".

Những ai nhấn đồng ý sẽ không thể nào đăng nhập bản Quốc tế cùng một tài khoản nữa. Thậm chí đã có một số trường hợp bị ban khi chơi cùng lúc 2 phiên bản, game thủ hãy cẩn thận thì hơn.

PUBG Mobile VNG: Bắt bạn Người ấy và tôi em chọn ai , chơi bản Việt Nam thì không chơi được bản Quốc tế nữa 2

Một chiều hướng khác, nếu bạn không đồng ý với điều kiện mà VNG đưa ra và nhấn thoát thì sẽ bị đưa khỏi game và không thể vào lại. Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như vậy khi một số game thủ đã thông báo rằng, họ không thể tiếp tục đăng nhập vào phiên bản PUBG Mobile Global sau khi nhấn "Đồng ý" trong thông báo trước đó. Hay nói cách khác, toàn bộ dữ liệu của account đó ở bản quốc tế đã bị reset. Game thủ đã chọn chơi bản VN sẽ không còn được chào đón ở bản quốc tế với account đó. Rõ ràng, những người đang có ý định chọn phiên bản VN nên cẩn trọng với quyết định của mình.

Nguồn: gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang