ZingSpeed Mobile - Game đua xe "huyền thoại" trở lại với phiên bản di động

Tựa game quen thuộc với các 9X đời đầu sẽ chính thức trở lại đồng thời trên 2 nền tảng Android và iOS.

ZingSpeed thực sự là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với game thủ Việt Nam, đây là một trong những game online đua xe ‘đời đầu’ rất được mọi người ưa chuộng. Cho tới nay sau khá nhiều năm thì trò chơi cũng đã có bản di động với chất lượng cực cao từ hình ảnh đẹp mắt cho tới gameplay tốc độ đầy lôi cuốn.

Cụ thể hơn, ZingSpeed Mobile kế thừa thao tác bản gốc PC đơn giản và rõ ràng, đem tới những trải nghiệm vừa quen thuộc nhưng cũng không kém phần hấp dẫn cho game thủ.

Lấy bối cảnh ở một đại lục giả tưởng, nơi tồn tại 3 vương quốc Gió, Lửa, Mộng Mơ mà đua xe chính là tôn giáo duy nhất. Tại đó, các cuộc đua được diễn ra liên tục, mọi mâu thuẫn đều được giải quyết tại trường đua, bằng kĩ năng đua xe. Trong thế giới tốc độ của ZingSpeed Mobile, tay đua vĩ đại nhất sẽ được phong làm vua với sự tôn trọng của tất cả thần dân.

Người chơi được lực chọn để hóa thân thành 1 trong 3 nhân vật ban đầu: Quýt Nhỏ, Bạch Dũng Thái và Matt để chinh phục những cung đường bất tận

Có 2 kỹ năng chính trong trò chơi mà bạn buộc phải luyện tập lên tầm ‘đăng phong tháo cực’ nếu muốn trở thành người chơi số một, có thể thắng mọi cuộc đua. Đó chính là khả năng Drift và sử dụng Nitro tăng tốc hợp lý.

ZingSpeed Mobile - Game đua xe huyền thoại trở lại với phiên bản di động - Ảnh 1.

Trong ZingSpeed Mobile thì kỹ năng hấp dẫn nhất chính là Drift, game thủ cần phải vô cùng khéo léo sử dụng nút ‘phanh gấp’ đúng lúc rồi dùng phím điều hướng chuẩn lực để có thể tạo ra các pha ‘bẻ lái’ khét lẹt trên đường đua, vòng qua các điểm cua gấp 180 độ với tốc độ cao, bỏ lại những tay mơ phía sau.

ZingSpeed Mobile - Game đua xe huyền thoại trở lại với phiên bản di động - Ảnh 2.

ZingSpeed Mobile - Game đua xe huyền thoại trở lại với phiên bản di động - Ảnh 3.

Ngoài ra thì tính năng Nitro cũng tạo ra điểm đặc trưng thú vị cho ZingSpeed Mobile, dù chỉ là một nút bấm mà thôi nhưng nó thể hiện độ tinh tế của người chơi khi biết lúc nào cần dùng lúc nào cần giữ và làm thế nào để vượt qua được địch thủ trên đường đua những lúc quan trọng.

ZingSpeed Mobile - Game đua xe huyền thoại trở lại với phiên bản di động - Ảnh 4.

Với hai thể thức thi đấu khác nhau bao gồm Đua Tốc Độ và Đạo Cụ thì ZingSpeed Mobile đòi hỏi game thủ phải sở hữu các kỹ năng riêng.

Với kiểu Đua Tốc Độ, game thủ chỉ đơn thuần là đọ khả năng chạy nhanh mà thôi, khi đó các kỹ thuật dùng Drift đa dạng với Slide Drift, Over Drift, Braking Drift… để xoay chuyển xe trong các khúc cua gấp sẽ vô cùng quan trọng. Ngoài ra thì các kỹ thuật dùng boost hợp lý cũng có ảnh hưởng lớn tới kết quả, các pha Double Boost, Boost CWW, Boost WCW… sẽ tạo ra lợi thế lớn cho người chơi.

ZingSpeed Mobile - Game đua xe huyền thoại trở lại với phiên bản di động - Ảnh 5.

ZingSpeed Mobile - Game đua xe huyền thoại trở lại với phiên bản di động - Ảnh 6.

ZingSpeed Mobile - Game đua xe huyền thoại trở lại với phiên bản di động - Ảnh 7.

ZingSpeed Mobile - Game đua xe huyền thoại trở lại với phiên bản di động - Ảnh 8.

Còn ở kiểu Đạo Cụ, game thủ phải khéo léo hơn nhiều trước những ‘ẩn số’ trong Rương Đạo Cụ. Không những bạn cần phải chạy đẹp để nhặt được đồ trên đường mà còn phải tìm cách ‘phóng’ nó ra một cách hữu ích cho bản thân mình, ví dụ như bắn trúng đối thủ hay đặt bẫy người sau phóng lên… Rõ ràng kiểu đua này đem tới nhiều yếu tố ngẫu nhiên hơn, vui nhộn hơn so với thuần kỹ thuật như kiểu Đua Tốc Độ.

ZINGSPEED MOBILE - ĐUA CỰC CĂNG, DRIFT CỰC GẮT

Đua cực căng, drift cực gắt cùng ZingSpeed Mobile

Nhìn chung, ZingSpeed Mobile đem đến đa dạng các màn chơi, kiểu chơi với nhiều chế độ hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm game đua xe khác trên thị trường. Kết hợp với đó là hệ thống đồ họa dễ thương, đẹp mắt có kết hợp hệ thống vật lý Havok ‘xịn xò’ thực sự tạo ra các pha ‘đốt lốp’, bẻ lái, phụt lửa vô cùng mãn nhãn!

Theo dự kiến, ZingSpeed Mobile sẽ chính thức mở cửa đón game thủ Việt vào chơi từ hôm nay 18/12, game thủ quan tâm có thể tải game cũng như tham khảo, giao lưu với nhau tại địa chỉ dưới đây:

• Tải game: https://zpm.onelink.me/YclB/PR

• Trang chủ: https://zingspeedm.vn

• Fanpage: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang