Call of Duty: Legends of War tung trailer hoành tráng khiến game thủ mobile háo hức

Chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa thôi, siêu phẩm bắn súng di động do Activision và Tencent hợp tác phát hành sẽ được ra mắt chính thức. Trailer của tựa game Call of Duty Legends of Wars cũng đã được chính thức ra mắt khiến cộng đồng game thủ mobile đứng ngồi không yên.

Call of Duty: Legends of War tung trailer hoành tráng khiến game thủ mobile háo hức
Legends of War sẽ đem đến những bản đồ, vũ khí và nhân vật quen thuộc trong series CoD.

Call of Duty là một dòng game bắn súng góc nhìn thức nhất đã quá quen thuộc với game thủ mọi lứa tuổi. Series này đã phát hành được 250 triệu bản với hơn chục đầu game khác nhau khiến nó trở thành dòng game FPS thành công nhất hiện nay.

Tiếp nối thành công đó và muốn lấn sân sang thị trường di động đầu màu mỡ, Activision đã phối hợp cùng ông lớn Tencent để phát hành tựa game Call of Duty đầu tiên trên di động, lấy tên là Lengends of War. Phụ trách sản xuất là một cái tên khá quen thuộc với game thủ PUBG China: Timi Studio. 

Theo lịch trình thì đầu năm 2019 sẽ là thời điểm ra mắt chính thức tựa game này. Bản beta thử nghiệm đã được phát hành trên CH Play khu vực Úc từ vài ngày trước. Để chào đón sự ra mắt này thì Tencent đã ngay lập tức tung trailer tựa game khá hoành tráng khiến cộng đồng game thủ mobile không khỏi đứng ngồi không yên.


Trailer chính thức của tựa game.

Call of Duty: Legends of War cho game thủ hòa mình vào phong cách FPS thuần chất. Ở đó game thủ có thể di chuyển tự do và khai hỏa đúng như một game PC đích thức với hệ thống súng đạn và Class lính cực kỳ đa dạng. Game thủ có thể chọn nhiều Class khác nhau như SMG, MG, Sniper, Rifle,...

Call of Duty: Legends of War tung trailer hoành tráng khiến game thủ mobile háo hức 2
Về mặt đồ họa và âm thanh, Legends of War được đảm bảo là giữ nguyên nét truyền thống của dòng game với hình ảnh 3D cực kỳ chân thực.

Nói đến vũ khí, game thủ có thể mở khóa và tinh chỉnh từng loại vũ khí. Ví như khẩu AK của người chơi có thể chọn nhiều loại Scope như Holo, Red Dot...v.v chưa kể tay cầm, chụp bù giật, băng đạn hay báng súng. Ngoài chế độ đấu mạng thông thường game cũng có chế độ Zombie phân thành 2 nhánh cốt truyện và chiến dịch, đảm bảo thỏa mãn những tay súng hăng máu ưa thích chất kinh dị.

Call of Duty: Legends of War tung trailer hoành tráng khiến game thủ mobile háo hức 3

Call of Duty phiên bản mobile chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ đam mê "tượng đài FPS" này cũng một phần vì nó là tựa game hoàn toàn miễn phí tải.Thêm nữa, phiên bản Mobile này vẫn có khá nhiều nội dung giống với phiên bản PC nên những người đã gắn bó với Call of Duty sẽ không thấy quá lạ lẫm. Thời điểm ra mắt chính thức trong năm 2019 của Call of Duty: Legends of War vẫn chưa được Tencent công bố nhưng khả năng cao là sẽ bắt đầu sau đợt thử nghiệm giới hạn này. Game hiện vẫn đang trong quá trình thử nghiệm do đó còn nhiều lỗi phát sinh nên game thủ quân tâm cần lưu ý.

Nguồn:gamek

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang