Hướng dẫn tải Call of Duty Mobile beta trên Google Play Store Úc với file APK

Dự án Call of Duty Mobile giữa 2 ông lớn Activision và Tencent đã được công bố từ vài tháng trước và giờ đây phiên bản beta của nó đã xuất hiện chính thức trên Google Play Store khu vực Úc châu.

Hướng dẫn tải Call of Duty Mobile beta trên Google Play Store Úc với file APK

Dự án Call of Duty Mobile giữa 2 ông lớn Activision và Tencent đã được công bố từ vài tháng trước và giờ đây phiên bản beta của nó đã xuất hiện chính thức trên Google Play Store khu vực Úc châu. Dự án này sẽ được TIMi Studio đảm nhiệm, một trong 2 công ty con của Tencent đã phát triển phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc đầy chất lượng. Quan trọng hơn hết COD Mobile sẽ miễn phí, đúng như chính sách tiếp cận người chơi của Tencent từ trước tới nay. 

COD Mobile sẽ mang nét đặc trưng của dòng game COD như bắn súng góc nhìn thứ nhất, chế độ chơi, zombie, chiến dịch, multi, bản đồ đa dạng và nhất là những vũ khí quen thuộc. Chắc chắn không chỉ những fan của dòng game COD sẽ cảm thấy hài lòng với phiên bản mới này mà những người chơi mới cũng sẽ dễ dàng trải nghiệm tựa game. Và ten gọi chính thức của tựa game này sẽ là Call of Duty: Legends of War.

Hướng dẫn tải Call of Duty Mobile beta trên Google Play Store Úc với file APK 2

Phiên bản game lần này sẽ được phát hành chính thức lần đầu tiên dưới dạng beta trên Google Play Store. Rất tiếc CH Play Việt Nam hoặc các khu vực khác chưa được cập nhật trò chơi này. Như vậy muốn tải và chơi game bạn phải tải file .apk hoặc fake IP sang Úc rồi tải. Phiên bản Beta này đã được phát hành tại Trung Quốc vào tháng 10 vừa rồi.

Call of Duty: Legends of War cho game thủ hòa mình vào phong cách FPS thuần chất. Ở đó game thủ có thể di chuyển tự do và khai hỏa đúng như một game PC đích thức với hệ thống súng đạn và Class lính cực kỳ đa dạng. Game thủ có thể chọn nhiều Class khác nhau như Súng máy, Bắn tỉa hay Đột Kích với bộ Skill và vũ khí đặc trưng.

Nói đến vũ khí, game thủ có thể mở khóa và tinh chỉnh từng loại vũ khí. Ví như khẩu AK của người chơi có thể chọn nhiều loại Scope như Holo, Red Dot...v.v chưa kể tay cầm, chụp bù giật, băng đạn hay báng súng. Ngoài chế độ đấu mạng thông thường game cũng có chế độ Zombie phân thành 2 nhánh cốt truyện và chiến dịch, đảm bảo thỏa mãn những tay súng hăng máu ưa thích chất kinh dị. Một số hình ảnh ingame khác để độc giả tham khảo:

Call of Duty Mobile bản beta đã chính thức xuất hiện trên Google Play - Ảnh 3.
Game thủ có thể di chuyển tự do và khai hỏa đúng như một game PC

Call of Duty Mobile bản beta đã chính thức xuất hiện trên Google Play - Ảnh 4.
Hệ thống súng đạn và Class lính cực kỳ đa dạng.

Call of Duty Mobile bản beta đã chính thức xuất hiện trên Google Play - Ảnh 5.
Ngoài chế độ đấu mạng thông thường game cũng có chế độ Zombie.

Call of Duty Mobile bản beta đã chính thức xuất hiện trên Google Play - Ảnh 6.
Chế độ Zombie phân thành 2 nhánh cốt truyện và chiến dịch.

Link tải: Android hoặc APK

Nguồn: gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang