VLTK Mobile tặng nóng danh hiệu chúc mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng

Với chức vô địch AFF Cup 2018 của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, VLTK Mobile đã thưởng nóng cho game thủ một danh hiệu đặc biệt cùng hàng loạt vật phẩm nóng khác nhau cho toàn bộ game thủ.

VLTK Mobile tặng nóng danh hiệu chúc mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng

Như đã biết, trận Chung kết AFF Cup 2018 giữa hai đội tuyển bóng đá Việt Nam - Malaysia đã diễn ra cực kì thành công với tỉ số 1 - 0 và chiến thắng chung cuộc cho chúng ta. Với trận chung kết này, đội tuyển Việt Nam đã chính thức sở hữu danh hiệu vô địch Đông Nam Á lần thứ hai trong lịch sử, đồng thời việc chiến thắng Malaysia cũng sẽ khép lại một năm hoàn hảo của bóng đá Việt Nam.

VLTK Mobile tặng nóng danh hiệu chúc mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng 2

Hòa chung với tinh thần bóng đá sục sôi của cả dân tộc, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đã có những hoạt động cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Quốc gia trong trận Chung kết này. Cụ thể, VLTK Mobile đã gửi tặng tới toàn bộ game thủ danh hiệu đặc biệt "Việt Nam Chiến Thắng" với mong muốn sẽ có thể tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ của đội tuyển nước nhà. Có thể nói rằng đây là một hoạt động, một món quà vô cùng có ý nghĩa trong thời điểm hiện tại.

Hãy cùng đoán xem VLTK Mobile sẽ còn tặng thêm gì nữa vào đợt cuối năm này với những sự kiện bóng đá tiếp theo nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang