PUBG Mobile VNG chi tiết thời gian bảo trì và cập nhật bản đồ tuyết Vikendi ngày 18 tháng 12

Bản đồ tuyết Vikendi PUBG sẽ xuất hiện trên máy chủ chính thức vào ngày mai, chỉ trên phiên bản PC. Tuy nhiên dường như PUBG Mobile đã đuổi kịp tiến độ cập nhật của người đàn anh khi đã có thông báo bản đồ mới này cũng sẽ xuất hiện trên nền tảng di động nội trong tuần này, tức là chỉ các bản PC vài ngày mà thôi.

PUBG Mobile VNG chi tiết thời gian bảo trì và cập nhật bản đồ tuyết Vikendi ngày 18 tháng 12

Chỉ còn vài ngày nữa thôi bản đồ mùa đông Vikendi PUBG sẽ được lên sóng máy chủ chính thức, tất nhiên là nền tảng Steam trên PC rồi. Tuy nhiên dường nhu phiên bản di động của tựa game này cũng chẳng hề kém cạnh khi họ cũng đã ra thông báo sẽ cập nhật bản đồ tuyết Vikendi này lên phiên bản 0.1. Vikendi là bản đồ mới nhất trong PUBG lấy bối cảnh vùng biển Adriatic tại Đông Âu với những thành phố bỏ hoang, những công trình đồ sộ, đặc biệt được phủ tuyết gần kín bản đồ và đem lại nhiều cơ chế mới cũng như cảm giác độc đáo cho người chơi. Bản đồ này chỉ có kích thước 6x6 km, tức là lớn hơn Sanhok nhưng nhỏ hơn Erangel và Miramar. 

PUBG Mobile VNG chi tiết thời gian bảo trì và cập nhật bản đồ tuyết Vikendi ngày 18 tháng 12 2

Thời gian bảo trì sẽ bắt đầu từ 7h sáng nay và kéo dài khoảng 9 tiếng cho đến 4h chiều theo giờ Việt Nam (hơn 1 tiếng so với những lần bảo trì khác). Tuy nhiên qua những lần bảo trì trước thì thời gian có thể rút ngắn hơn, cho game thủ sớm vào trải nghiệm game. Cũng có một lưu ý nhỏ của Tencent là game thủ phải Update trước ngày 25 tháng 12 để có thể nhận quà bao gồm 1888 BP và 1 hòm Outfit Box III. Đây sẽ là bản Update PUBG Mobile 0.10 với trọng tâm là Map mới Vikendi vốn đang được game thủ PUBG cực kỳ săn đón.

PUBG Mobile VNG chi tiết thời gian bảo trì và cập nhật bản đồ tuyết Vikendi ngày 18 tháng 12 3

Ngoài map Vikendi có diện tích 6x6, hiệu ứng dấu chân cũng xuất hiện trong bản đồ mới này. Nếu thấy dấu chân trên tuyết, đó là dấu hiệu cho bạn biết đã có kẻ thù đi ngang qua đó, thậm chí có thể ở ngay gần bạn. Một chiếc xe trượt tuyết cũng sẽ được đưa vào trong phiên bản update mùa đông này. Những chiếc xe máy sẽ được thay thế toàn bộ bằng những chiếc xe trượt tuyết nhỏ gọn và dễ dàng điều khiển hơn. Snowball sẽ được thêm vào đảo Spawn để game thủ ném nhau, tương tự như bí ngô trong đợt Halloween với phiên bản 0.9 tương ứng vừa qua. Chế độ thời tiết mùa đông, Snow theme (hình nền) ở sảnh chính và một số loại vũ khí mới như G36C và Mk47 Mutant cũng được thêm vào.

Game thủ Việt Nam giờ có thể chơi PUBG Mobile bản tiếng Việt do VNG phân phối. Đây là phiên bản quốc tế nhưng có ngôn ngữ tiếng Việt. Vì thế mà nếu xét tiến độ cập nhật nội dung mới thì nó vẫn chạy theo sau 2 bản tiếng Trung do Lightspeed & Quantum Studio và Timi Studio phát triển. Nếu như bản quốc tế vẫn đang ở đời 0.9 và chuẩn bị được nâng cấp lên đời 0.10, thì PUBG Mobile do Lightspeed phát triển ở thị trường Trung Quốc đã sắp update từ bản 0.11 lên 0.12 với nhiều sự bổ sung hấp dẫn.

Nguồn: gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang